Tự thiết kế website miễn phí tốt nhất năm 2021

0
(0)

Chắc chắn bạn có thể tự thiết kế website miễn phí vào năm 2021. Topvip đã dành tháng trước để thử nghiệm các kế hoạch miễn phí của các nhà xây dựng trang web và đây là sự thật: các nhà xây dựng trang web không tranh giành để cho đi một thứ gì đó miễn phí nhưng với một chút nghiên cứu, bạn chắc chắn có thể làm cho nó hoạt động. Nói rõ hơn, miễn phí có nghĩa là một trang web miễn phí vô thời hạn – không phải là bản dùng thử miễn phí hết hạn sau 14 ngày.

thiết kế website miễn phí

Các thiết kế website được xếp hạng cao trong năm 2021

1. Tự thiết kế website miễn phí với Square Online

Square là trình xây dựng trang web miễn phí tổng thể tốt nhất.

Ưu điểm

Các tính năng thương mại điện tử tuyệt vời – Hầu hết các nhà xây dựng trang web đều khóa các tính năng quan trọng như thương mại điện tử trên các gói miễn phí với hy vọng rằng nó thúc đẩy người dùng nâng cấp. Không phải hình vuông. Thêm vào đó, sản phẩm không giới hạn.

Tự thiết kế website miễn phí với Square Online
Dễ sử dụng – Square Online là những gì Topvip muốn giới thiệu cho những ai không hiểu biết về công nghệ.
Hỗ trợ khách hàng – Không giống như các nhà xây dựng trang web khác, Square bao gồm hỗ trợ khách hàng bao gồm hỗ trợ qua điện thoại!) Đối với các gói miễn phí.

Nhược điểm

Tùy chỉnh – Các trang được xây dựng bằng cách thêm các phần được thiết kế trước. Bạn có thể bật và tắt các phần tử riêng lẻ nhưng không thể thêm các phần tử bổ sung.

Quảng cáo: Gói miễn phí bao gồm một quảng cáo nhỏ ở chân trang web

2. Webflow – Tự thiết kế website miễn phí nhanh nhất

Thiết kế website với Webflow nếu bạn muốn thiết kế chủ đề của riêng mình từ đầu.

Ưu điểm

Thiết kế chủ đề của bạn từ Scratch – Webflow cung cấp cho bạn sự linh hoạt của mã hóa giao diện người dùng mà không thực sự yêu cầu bạn viết mã.
CMS – Webflow cũng bao gồm một CMS trong gói miễn phí. Bạn có thể tự thiết kế website miễn phí vì CMS này cho phép bạn tạo các loại nội dung tùy chỉnh được gọi là Bộ sưu tập. Ví dụ: bạn có thể tạo Bộ sưu tập các bài báo sẽ tự động tạo các trang mới cho mọi bài viết mới.

Nhược điểm

Bạn cần hiểu các nguyên tắc thiết kế website cơ bản sẽ hữu ích hơn

Quảng cáo: Webflow bao gồm một quảng cáo nhỏ cuộn với trang web của bạn. Nó không đáng chú ý lắm.

3. Thiết kế website với Carrd

Carrd là một trình xây dựng trang web cho các trang web một trang . Nó có một gói miễn phí tuyệt vời— vì vậy nếu bạn cần một trang web miễn phí một trang, tôi khuyên bạn nên sử dụng Carrd.

Ưu điểm

Thiết kế website với cards

Được xây dựng cho các trang web một trang. Không giống như các trình xây dựng trang web khác, Carrd chỉ dành cho các trang web một trang. Vì vậy, các chủ đề và tính năng đều được xây dựng theo mục đích.
Giá cả phải chăng – Nếu bạn quyết định nâng cấp, bạn sẽ thấy rằng Carrd có giá cực kỳ phải chăng. Các kế hoạch bắt đầu từ 200.000 VNĐ mỗi năm. Đây là thiết kế web giá rẻ hơn so với các nhà xây dựng trang web với nhiều trang như Squarespace hoặc Wix .
Có thể tùy chỉnh – Có rất nhiều tùy chỉnh phong cách mà bạn có thể thực hiện— mọi người thậm chí đã tạo lại các trang Amazon bằng Carrd.

Nhược điểm
Bạn sẽ cần phải xoay quanh các khái niệm như vùng chứa và các lớp CSS. Sẽ hơi phức tạp khi tự thiết kết web miễn phí với Carrd
Quảng cáo: Carrd bao gồm một quảng cáo cực kỳ nhỏ trên các trang web miễn phí:

4. Google SitesDùng thử Google Sites

Google Sites là trình tạo trang web duy nhất miễn phí 100%. Họ thậm chí không cung cấp các gói trả phí.

Ưu điểm

Kết nối miền tùy chỉnh – Nó yêu cầu một số hiểu biết về kỹ thuật . nhưng Google Sites cho phép bạn kết nối một tên miền tùy chỉnh.
Tích hợp với các sản phẩm của Google – Một điều thú vị là Google Sites tích hợp tốt với các sản phẩm khác của Google như: Lịch Google, Bản đồ, Tài liệu, Trang trình bày, Trang tính và Biểu mẫu. Ngoài ra, bạn có thể giới hạn trang web của mình cho người dùng trong tổ chức Google Apps của bạn.

Nhược điểm

Lame Themes & Theme Customization – Có 6 “chủ đề” không thực sự là chủ đề. Chúng chỉ là một sự tinh chỉnh về màu sắc và phông chữ. Không có thay đổi thực tế nào đối với bố cục. Bạn chỉ có thể chọn một màu nhấn. Bạn thậm chí không thể chọn một phông chữ tùy chỉnh. Văn bản cũng phải trải dài trên toàn bộ trang— nó không thể được sắp xếp thành các cột.
Không viết blog và không có thương mại điện tử. Các tính năng tiêu chuẩn trên các trình tạo trang web khác bị thiếu trong Google Sites.

5. Tự thiết kế website miễn phí với Strikingly

Thiết kế website bằng Strikingly

Ưu điểm

Nổi bật là một trình tạo trang web miễn phí đơn giản, dễ sử dụng, tốt nhất cho các trang web cá nhân thay vì doanh nghiệp. Nổi bật của trọng tâm cốt lõi là nhận được bạn trực tuyến với giá rẻ, một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì điều này, bạn không có cùng mức độ kiểm soát sáng tạo như một số trình xây dựng trang web trực quan hơn, như Wix . Một trong những điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy khi tạo một trang web với Strikingly là cảm giác thân thiện. 

Nhược điểm

Người dùng đánh giá Strikingly thường phàn nàn về giới hạn của phiên bản miễn phí của trình xây dựng. Khách hàng nói về việc phần lớn một số tính năng quan trọng bị khóa và áp lực liên tục từ công ty để nâng cấp gói của bạn.

Trên đây là những thiết kế website miễn phí mà bạn có thể tự thiết kế riêng cho mình. Tuy nhiên những bản miễn phí sẽ có những bất cập riêng. Nếu để có một thiết kế website trọn gói bạn nên cân nhắc đến công ty thiết kế web uy tín để được tư vấn hướng dẫn cụ thể nhất.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.