Chọn cơ sở thu mua phế liệu cần những tiêu chí nào?

0
(0)

Này nay ngành thu mua phế liệu công nghiệp đang trở nên phổ biến. Các nhà sản xuất, doanh nghiệp, hay cửa hàng, đại lí,..trong quá trình sản xuất và tiêu dùng có những phế liệu loại bỏ. Việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu không khó, nhưng làm sao để lựa chọn một nơi uy tín thì mọi người cần nắm. Bài viết sau sẽ đưa ra các gợi ý khi lựa chọn Công ty uy tín. Nắm rõ những tiêu chí, bạn sẽ tránh được những cơ sở nhỏ lẻ, lợi dụng, chèn ép giá khách hàng.

Cơ sở thu mua phế liệu giá cao tại HCM
Tiêu chí khi lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu

Các yếu tố lưu ý khi chọn nơi thu mua phế liệu công nghiệp

  • Bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào cũng vậy, bạn cần phải tìm hiểu thị trường, mức giá chung. Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên trong lĩnh vực phế liệu là giá. Cam kết với khách hàng có mức giá cạnh tranh, không có tình trạng ép giá. Đảm bảo mức giá chung của thị trường và lợi ích của khách hàng.
  • Tiếp theo là quá trình thu mua. Một cơ sở thu mua phế liệu tốt đảm bảo được với khách hàng tính nhanh gọn. Thu mua tận nơi, trong ngày. Một công ty chuyên thu mua phế liệu sẽ có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, xử lí kho sạch sẽ, nhiệt tình chu đáo. Ai cũng muốn giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn. Một đơn vị thu mua phế liệu có quy trình nhanh gọn, không quản ngại xa gần và hợp tác lâu dài là đích đến cuối cùng của khách hàng.
  • Và yếu tố không thế thiếu nữa là các công ty, cơ sở  phân bố rộng rãi, có các chi nhánh trong cả nước giúp quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Để không mất thời gian của khách hàng, cơ sở đó phải có chi nhánh rộng rãi trong cả nước.

Công ty Anh Khôi thu mua phế liệu các loại

Tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong nước về lĩnh vực thu mua phế liệu. Công ty Anh Khôi chuyên thu mua phế liệu các loại như dây điện, mũi khoan cũ, máy móc cũ, tôn cũ và các loại dây đồng, kẽm, sắt, inox, phế liệu công trình,..Với đội ngủ công nhân chuyên nghiệp, Công ty nhận tháo gỡ tận xưởng và thu gom sạch sẽ sau khi chất phế liệu lên xe và rời đi.

Có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu. Nhận thu mua số lượng lớn. Số lượng càng lớn, ưu đãi càng cao. Đặc biệt có chính sách chiết khấu cao cho những khách hàng kí hợp đồng lâu dài. Anh Khôi với phương châm vì lợi ích khách hàng lên hàng đầu, và lấy chữ Tín làm trọng tâm.

Hãy liên hệ Anh Khôi. Chỉ trong vòng 10 phút, đội nhân lực sẽ giải quyết vấn đề cho bạn. Nguồn vốn lớn mạnh, xuất trực tiếp không qua trung gian nên Qúy khách hàng yên tâm về giá.

Bảng giá phế liệu
Bảng giá phế liệu

Lưu ý:  Giá thu mua phế liệu sẽ không cố định. Qúy khách vui lòng liên hệ về hotline phế liệu Anh Khôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại : 0938.570.308
Zalo : 0938.570.308
Website : https://phelieugiatot.com.vn

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.