Top dịch vụ đốn hạ cây xanh chuyên nghiệp tại HCM

0
(0)

Tỉa cây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp cây luôn xanh tốt. Các nhánh cây chết và tán lá to nên được cắt đi để ánh nắng mặt trời

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Dịch vụ cắt tỉa cành cây, cắt tỉa nhánh cây.

– Dịch vụ chặt cây, bứng cây.

– Dịch vụ cưa cây, đốn cây.

– Dịch vụ cắt cỏ.

– Dịch vụ di dời cây xanh.


― Dịch vụ cắt tỉa cây xanh: Cắt tỉa cành, mé cây, bứng cây, hớt ngọn để hạ độ cao của cây, mé bớt những nhánh thấp để thoáng cây, cắt ngắn tán cây để tránh gãy cành khi mưa bão.

cat tia cay xanh 944

cat tia cay xanh 944 1

― Dịch vụ cắt cỏ: cắt cây, cỏ, thu gom cỏ, [a link=”https://topvip.vn/tag/van-chuyen/”]vận chuyển[/a] & xử lý cỏ, trồng cỏ mới, Cắt cỏ cho khu công nghiệp; cắt cỏ sân vườn; cắt cỏ cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

cat tia cay xanh 944 2

  • Dịch vụ cắt cỏ kiểng: Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học. Việc cắt cỏ kiễng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ, độ phẳng của thảm cỏ. Đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt.

  • Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi: Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án, khu đất trống để duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời tránh hỏa hoạn vào mua khô vì cỏ dại rất dễ bắt lửa.

  • Thu gom, xử lý xác cỏ: Sau khi cắt cỏ, chúng tôi nhận thu gom xác cỏ, [a link=”https://topvip.vn/tag/van-chuyen/”]vận chuyển[/a] xác cỏ đi xử lý. Ngoài ra nhận phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu.


–  Dịch vụ chặt cây, bứng cây:

  •  Chặt cây sát gốc: đối với những cây xanh không còn giá trị sử dụng hoặc bị chết. Chặt bỏ sát gốc để quý khách hàng dành không gian cho việc khác.

  • Đào gốc cây xanh: Trường hợp cần giải quyết phần gốc cây để sử dụng khu vực đó cho việc khác hoặc trồng lại cây mới. Chúng tôi nhận đào bỏ toàn bộ phần gốc cây và thu gom.

cat tia cay xanh 944 3

 

― Chăm sóc cây tổng quát: Tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu…

 

  • Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan định kỳ:  cắt tỉa, bón phân, xử lý sâu bệnh, vệ sinh và nhổ cỏ dại…

  • Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan thường xuyên: Chúng tôi bố trí nhân viên chăm sóc cây xanh đến làm việc hằng ngày. Gói dịch vụ này thường được áp dụng cho hầu hết các khu dân cư, công ty, nhà máy có diện tích dành cho cảnh quan lớn

cat tia cay xanh 944 4

 

― Dịch vụ di dời cây xanh, bứng cây xanh:

Dịch vụ di dời cây xanh: Bứng gốc cây, đóng bầu và di chuyển tới trồng ở một vị trí mới. Bao gồm trồng trực tiếp xuống đất hoặc đóng bầu chăm sóc tại chổ để đợi vị trí trồng mới.

  • Dịch vụ [a link=”https://topvip.vn/tag/van-chuyen/”]vận chuyển[/a] cây xanh: Chúng tôi nhận bứng, đóng bầu, [a link=”https://topvip.vn/tag/van-chuyen/”]vận chuyển[/a] cây xanh trong phạm vi TPHCM hoặc từ TPHCM đi tỉnh thành khác và ngược lại.

cat tia cay xanh 944 5

Hotline: 0988822606

ĐỊA CHỈ: 229 Đường Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.