Sửa tủ lạnh tại nhà quận 7

0
(0)

Công ty điện lạnh Phú Thịnh là đơn vị chuyên sửa tủ lạnh tại nhà quận 7 tối ưu nhất tại thành phố hồ chí minh. Giải pháp nhanh chóng và chuyên môn cao, chuỗi trải khắp nơi trên các quận trên khu vực thành phố HCM. Phương châm làm việc của chúng tôi là : nhanh – uy tín – giá trị – giá cả phù hợp – bảo hành lâu dài.

Điện lạnh Phú Thịnh phân phối dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận 7 các loại của tất cả các đơn vị sản xuất như lg, samsung, toshiba, sanyo, panasonic, hitachi …. với giá cả phải chăng, giải pháp sửa chữa nhanh chóng và bài bản bởi các nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh nhiều năm kinh nghiệm..

sua tu lanh tai nha quan 7 6397

Sự cố tủ lạnh # 1: Sửa tủ lạnh tại nhà quận 7- Tủ lạnh không làm mát

Đây có lẽ là vấn đề phổ biến nhất mà mọi người gặp phải và lý do cho điều này là như sau (được sắp xếp theo thứ tự ít có khả năng xảy ra nhất)

Cuộn dây ngưng tụ bị bẩn

Nếu các cuộn dây ngưng tụ ở phía sau tủ lạnh của bạn có thể nhìn thấy, chúng có thể bám bụi / mạng nhện và quá bẩn để hoạt động bình thường. Làm sạch chúng kỹ lưỡng và kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa.

Động cơ quạt dàn bay hơi không hoạt động

Nếu động cơ quạt dàn bay hơi không hoạt động, nó sẽ không lưu thông khí lạnh trong ngăn thực phẩm tươi sống. Bạn có thể cần sự trợ giúp của chuyên gia để thay thế hoặc sửa chữa động cơ.
Động cơ quạt dàn ngưng

Nếu động cơ quạt dàn ngưng không hoạt động, nó sẽ không hút không khí qua các cuộn dây của dàn ngưng và qua máy nén. Bạn sẽ cần sự trợ giúp chuyên nghiệp để thay thế hoặc sửa chữa động cơ.

Rơ le khởi động

Nếu rơ le khởi động bị lỗi, máy nén có thể không khởi động được. Bạn sẽ cần trợ giúp chuyên nghiệp để thay thế hoặc sửa chữa rơ le khởi động.

Bộ điều chỉnh nhiệt độ

Nếu bộ điều nhiệt kiểm soát nhiệt độ không hoạt động, nó sẽ không cung cấp điện áp cho máy nén, động cơ quạt dàn bay hơi và động cơ quạt bình ngưng (nếu có). Bạn sẽ cần trợ giúp chuyên nghiệp để thay thế hoặc sửa chữa thiết bị này.

Tụ khởi động

Tụ khởi động bị lỗi sẽ không cho phép máy nén của bạn khởi động. Bạn sẽ cần sự trợ giúp chuyên nghiệp để thay thế hoặc sửa chữa tụ điện khởi động.

Sự cố tủ lạnh # 2: Tủ lạnh không rã đông

Đây là vấn đề phổ biến thứ hai và các nguyên nhân được sắp xếp theo thứ tự từ những vấn đề ít có khả năng xảy ra nhất.

Bo mạch điều khiển rã đông

Nếu bo mạch bị lỗi, tủ lạnh sẽ không đi vào chu trình xả đá. Bạn sẽ cần trợ giúp chuyên nghiệp để chẩn đoán và thay thế điều này.

Hẹn giờ rã đông

Nếu bộ hẹn giờ xả đá bị lỗi, nó có thể không chuyển sang chu trình xả đá hoặc có thể không gửi điện đến bộ làm nóng rã đông trong suốt chu kỳ xả đá. Điều này có thể cần thay thế.

Bộ phận làm nóng rã đông

Nếu bộ phận làm nóng rã đông bị lỗi, hệ thống xả đá sẽ không hoạt động và sương giá sẽ tiếp tục tích tụ trên các cuộn dây của thiết bị bay hơi. Điều này có thể cần thay thế.

Bộ điều chỉnh nhiệt độ rã đông

Nếu bộ điều chỉnh nhiệt độ rã đông bị lỗi, các điểm tiếp xúc của bộ điều nhiệt sẽ không đóng lại để cho phép dòng điện chạy đến bộ điều chỉnh nhiệt độ rã đông. Bạn sẽ cần trợ giúp chuyên nghiệp để khắc phục điều này.

Cảm biến xả đá bằng cầu chì

Nếu cầu chì cảm biến xả đá bị xì, hệ thống xả đá sẽ không hoạt động và tủ lạnh sẽ không xả đá. Không thể đặt lại cầu chì cảm biến xả đá và cần được thay thế trong trường hợp bị lỗi.

Bảng điều khiển chính

Nếu bảng điều khiển chính bị lỗi, nó có thể ngừng gửi điện áp đến hệ thống xả đá. Điều này đã được thay thế.

Quy trình sửa tủ lạnh tại nhà quận 7 tại điện lạnh Phú Thịnh

– xem xét nguyên nhân hư hỏng trước thời điểm sửa chữa.
– xác định mức độ xuống cấp.
– thông báo chi phí trước thời điểm sửa sang.
– nếu mọi người đồng thuận : hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa
– nếu khách không đồng ý : hoàn toàn miễn phí kiểm tra lỗi.
– Kiểm tra thông số kỹ thuật máy móc trước khi giao lại.
– giao nạp và chi trả phí sửa tủ lạnh
Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách. Điện lạnh Phú Thịnh cam kết bảo hành sản phẩm kể từ sửa chữa từ 6 đến 12 tháng .

Liên hệ sửa tủ lạnh quận 7 tại nhà qua hotline:0934 403 484
Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận 7 Phú Thịnh còn cung cấp các giải pháp như : sua may lanh, sua may giat, sua may nuoc nong, ve sinh may lanh, bao tri may lanh,…

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.