Thiết kế web cao cấp dành cho doanh nghiệp trọn gói

0
(0)

Tại sao cần phải thiết kế web cao cấp?

Thiết kế web cao cấp mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như cá nhân. Website là kênh truyền thông chính thống và chuyên nghiệp, được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp trong thời đại số 4.0. Để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh đại diện doanh nghiệp nên chọn 1 dịch vụ thiết kế web cao cấp và chuyên nghiệp.

Vì sao cần sở hữu trang web thiết kế cao cấp đẹp mắt và chuyên nghiệp? Website chính gương mặt đại diện cho doanh nghiệp nên về nội dung hay giao diện cũng cần phải trau chuốt. Bởi web có thiết kế đẹp mắt sẽ thu hút người dùng internet click vào khám phá. Những web không mấy ấn tượng sẽ bị bỏ qua dễ dàng.

thiết kế web cao cấp chuyện nghiệp

Thiết kế web cao cấp, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bao gồm những gì?

Thiết kế web cao cấp là những trang web được tích hợp những tính năng riêng theo nhu cầu của khách hàng. Quy trình thiết kế dựa trên 3 tiêu chí cao cấp:

S : SEO – Search Engine Optimization : Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên google

S : SMO – Social Media Optimization : Tối ưu hóa các trang mạng xã hội

C : CRO – Conversion Rate Optimization : Tối ưu hóa Tỷ lệ chuyển đổi

Thiết kế web cao cấp có những lợi ích nào?

Giao diện website bắt mắt và hấp dẫn

Website được thiết kế với giao diện độc đáo, thẩm mỹ, hình ảnh đầu tư kỹ, font chữ sáng tạo là những yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách hàng lâu hơn và trải nghiệm nhiều hơn.
Ngoài những khía cạnh đó thì Web mẫu còn trao chuốt trang web cho bạn theo đúng lĩnh vực đang chọn.

Chú trọng Nội dung (content)

Nội dung chính là linh hồn của website, cách diễn đạt nội của từng lĩnh vực sẽ khác nhau: có thể là nội dung chính thống, sáng tạo theo cách riêng, trải nghiệm…
Với các website đặc thù như giới thiệu hay bán hàng. Nội dung website không chỉ trau chuốt mà phải giúp khách hàng nắm bắt được bạn là ai? và bạn đang làm gì? trong thời gian ngắn nhất.

Thiết kế Website Responsive

Sự lên ngôi của các thiết bị di động như Người dùng hiện nay chọn cách truy cập web bằng điện thoại, Tablet…. thường xuyên hơn so với máy tính hay laptop. Thiết kế web  responsive sẽ tăng khả năng tiếp cận với người dùng do có sự co giãn trên mọi thiết bị. Giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Công nghệ thiết kế website hiện đại

Ngôn ngữ lập trình đóng góp một phần quan trọng tạo nên tính hiệu quả của website. Hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: WordPress, PHP, JavaScript, C++… mỗi loại ngôn ngữ đi kèm những ưu và khuyết khác nhau. Trong đó, thiết kế website bằng nền tảng mở WordPress đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn về tính đa nhiệm, dễ mở rộng và hỗ trợ tốt cho SEO.
Để tạo được 1 dấu ấn riêng biệt với khách hàng hãy liên hệ với Webmau.vn để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.