Công ty xây nhà phần thô

0
(0)

Công ty xây nhà phần thô – Xây Dựng Nhà Sài Gòn là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ sở vật chất và hạ tầng.

Công ty chúng tôi là một tập hợp với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ tận tâm và chuyên nghiệp. Quý vị sẽ hài lòng và an tâm xây nhà trọn gói khi lựa chọn dịch vụ xây dựng phần thô tại Tp HCM của chúng tôi.

Công ty xây nhà phần thô
Công ty xây nhà phần thô

Là một đối tác quen thuộc của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà riêng, biệt thự, nhà chung cư, và nhà phố liền kề. Chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo về mặt chất lượng cũng như thời gian thi công.

 

Xây dựng phần thô là gì?


Phần thô là giai đoạn của một dự án xây dựng khi các đường dây cơ khí, điện và đường ống dẫn nước khác nhau được đưa vào. Sau khi hoàn thành khung, giai đoạn xây thô bắt đầu. Đây là khi các đường được đặt ra, nhưng các kết nối cuối cùng không được thực hiện cho đến khi các giai đoạn khác của dự án hoàn thành. Trong giai đoạn xây dựng này, hệ thống ống dẫn, đường ống dẫn nước và hệ thống dây điện được lắp đặt để đảm bảo các hạn chế về không gian hoặc các vấn đề về khả năng tiếp cận được giải quyết.

Xem thêm công ty xây nhà uy tín

Phần thô đơn giản là gồm các giai đoạn sau:

Lên kế hoạch trước khi lựa chọn công ty xây nhà phần thô

Công trình bắt đầu không thể bắt đầu nếu không có kế hoạch sẵn sàng. Kế hoạch này được tạo ra bởi kiến ​​trúc sư hoặc kỹ sư. Nó sẽ vạch ra nơi mọi thứ sẽ đi và sẽ có một ước tính về nơi tất cả các dòng sẽ đi. Trước khi bất kỳ công việc thô nào bắt đầu, nhà thầu và nhà thầu phụ cần hiểu và thống nhất kế hoạch.

Xem thêm Công ty xây nhà phần thô HCM uy tín 

Làm khung cơ bản

Để hoàn thiện, bạn cần phải hoàn thành khung cơ bản. Điều này bao gồm khung tường bên trong của bạn, thanh giằng sàn, sàn phụ, thanh giằng trần, xà nhà, v.v. Khi khung được lắp đặt theo kế hoạch, quá trình thô có thể bắt đầu.

Công việc xây dựng thô

Công ty xây nhà phần thô HCM

Công việc thô sơ cần được phối hợp để các nhà thầu phụ không cản trở nhau. Lập kế hoạch và phối hợp giúp tối đa hóa hiệu quả và năng suất trong giai đoạn xây dựng này.

Cơ khí phần thô

Phần thô cơ học về cơ bản là cài đặt hệ thống HVAC của bạn. Ductwork được lắp đặt trong giai đoạn này. Trước tiên, điều quan trọng là phải lắp đặt hệ thống ống dẫn, với kích thước của nó và khả năng dẫn điện hoặc ống nước chặn đường đi của nó.

Hệ thống ống nước phần thô

Hệ thống ống nước của bạn, bao gồm cả đường nước và đường khí, sẽ được lắp đặt ở giai đoạn hoàn thiện này. Đây là nơi lắp đặt tất cả các đường ống nước nóng, đường nước lạnh và đường dẫn gas đến các thiết bị. Mặc dù đã kiểm tra rò rỉ ban đầu, những đường ống này sẽ được đóng lại để các giai đoạn khác trong dự án của bạn được hoàn thành trước khi các thiết bị được lắp đặt.

Điện thô:

Sau khi HVAC và hệ thống ống nước, đường điện được chạy. Điều này bao gồm đặt đường dây, lắp hộp nối, kéo dây và thiết lập bảng điện, nối đất và dây dẫn dịch vụ trên không. Hệ thống dây điện này không được kết nối với bất kỳ thiết bị, ổ cắm hoặc công tắc nào trong quá trình thử nghiệm. Bước này là bước cuối cùng trong phần thô vì đây là bước dễ thực hiện nhất đối với hệ thống ống dẫn và hệ thống ống nước.

Kiểm tra công việc:

Sau khi hoàn thành phần thô cần được kiểm tra trước khi chuyển sang giai đoạn thi công tiếp theo. Việc kiểm tra này sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đã được thực hiện theo đúng mã. Sau khi được phê duyệt, dự án có thể tiếp tục tiến về phía trước.

Sử dụng nền tảng quản lý xây dựng có thể giúp đảm bảo quá trình xây thô diễn ra suôn sẻ. Dễ dàng điều phối các nhà thầu phụ để đảm bảo hiệu quả, giúp các nhóm luôn cập nhật tiến độ và những người cần thiết. Khách hàng cần biết  ở đâu và khi nào, giảm thiểu sự chậm trễ giữa các nhà thầu phụ. Điều này giúp hoàn thành phần thô của bạn theo đúng kế hoạch.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.