5 SAI LẦM CHÍNH KHI KHÁCH HÀNG THIẾT KẾ WEB MẮC PHẢI

0
(0)

Không cần phải bàn thêm về tầm quan trọng của website trong kinh doanh thời nay, nhất là vào thời điểm dịch covid – 19.

tuy nhiên website là một sản phẩm công nghề, chắc chắn gây không ít khó khăn cho những người không rành kỹ thuật, đặc biệt là tầng lớp trung niên.

lựa trọn được một đơn vị uy tín, có cái tâm trong hàng chục nghìn công ty website hiện nay là cực kì quan trọng và vô cùng khó khăn.

hãy dành vài phút để thông qua : 5 SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI CHỌN NHẦM CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE, có thể giúp bạn tránh tình trạng ” TIỀN MẤT TẬT MANG ” nha.

1. KHÔNG KIỂM TRA CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, HỔ TRỢ SAU KHI BÀN GIAO

Trong lần đầu sử dụng website , bạn sẽ gặp khó khăn như sau :

 • Up ảnh – Đăng video như thế nào ?
 • Viết bài ra sao ?
 • làm thế nào để đăng sản phẩm đúng, chuẩn ?
 • chức năng bị lỗi…. rất nhiều vấn đề linh tinh khác.

Nếu không được bên website hỗ trợ bạn chắc chắn sẽ rối như canh hẹ trong mớ hỗn độn này, hãy đảm bão bạn được hổ trợ tận tình sau khi bàn giao website

Yêu cầu công ty thiết kế website thực hiện điều nay trên hợp đồng ( điều này bạn không nhận được khi hợp tác cùng cá nhân, feelancer … )

troi oi loi gi nua the nay 1
Sau khi bàn giao website

Rất nhiều trường hợp vì không được hổ trợ dẫn đến chán nản bõ hẵn cái website vừa tốn một đống  tiền làm ra. mất tiền nhưng quan trọng hơn là mất thời gian với vấn đề mà đáng lý nó không nên xảy ra nếu bạn chọn đúng công ty thiết kế website có tâm hơn. 

2. KHÔNG RÕ RÀNG VỀ DỊCH VỤ ĐI KÈM 

nhiều người thậm chí còn không biết đến những thứ này  ( tất nhiên rồi, họ đâu phải kỹ thuật đâu) nhưng đây chính là tử huyệt để những đơn vị thiết kế website chộp dựt moi thêm tiền của bạn.

 • Hosting : máy chủ chứa mã nguồn ( source code ) để chạy web

Ban đầu các bạn làm website ” chộp dựt ” sẽ không đề cặp đến hosting, khi bàn giao họ mới nói rằng : để chạy website cần phải có hosting, rồi hosting dung lượng càng cao website chạy càng nhanh, cốt chính để bán cho bạn càng nhiều dung lượng càng tốt. lúc này bạn ở thế đâm lao thì phải theo lao. đành cắn răng tốn thêm một khoảng tiền lớn nữa để mua hosting….

 • Source code : là những đoạn mã mà người thiết kế website viết ra.

Quan trọng hơn cả là có 2 dạng ” thuê website ” và ” bán website ” phần lớn khách hàng không nắm được định nghĩa này.

 • Thuê Website : phí ban đầu rẻ nhưng bạn sẽ bị phụ thuộc. Ở những năm tiếp theo bên thuê sẽ tăng giá thuê thì bạn phải chấp nhận, nếu không thì bạn mất cả cái website ( vô cùng đáng tiếc nếu như website đã có thương hiệu, đang ăn nên làm ra )

Việc này giống như bạn đi thuê mặt bằng để kinh doanh vậy, luôn phụ thuộc vào chủ nhà. Thấy bạn làm ăn được,họ tăng giá thuê mặt bằng

 • Bán Webssite : bạn hoàn toàn chủ sở hữu website, chủ động các năm tiếp theo không bị phụ thuộc vào ai hết.
cai gi sao luc dau khong bao toi1
Nhiều Chi Phí Phát Sinh Mà Bạn Không Nắm rõ.

Việc được tư vấn rõ ràng, đầy đủ về các dịch vụ là rất quan trọng. hãy lựa trọn đơn vị nào hổ trợ bạn mà đầy đủ thông tin nhất ngay cả trong trường hợp mà bạn không đề cập đến.

3. CHI PHÍ 

Chi phí rẻ chắc chắn là một điều tuyệt vời nhưng cái giá phải trả là một sự tuyệt vọng. Có một công thức bất di bất dịch ở ngành thiết kế website này.

CHI PHÍ = SẢN PHẨM + DỊCH VỤ HỔ TRỢ

 • Tiền nào của nấy ” luôn đúng trong bất kì hoàn cảnh nào. Sẽ không bao giờ có sản phẩm tốt, chất lượng phục vụ tuyệt mà giá cả rẻ hết.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn làm công việc cùng cá nhân freelancer … để tiếm kiệm được một chút chi phí. Nhưng họ không biết rằng mình là đối tượng để các bạn sinh viên vừa ra trường ( có khi đang đi học) thực hành. Sản phẩm coppy có sẵn đầy lỗi, liên hệ để hổ trợ thích thì nghe không thì thôi.

chi phi gi nua day1

Hầu hết các khách hàng đã quên mất phần dịch vụ hỗ trợ sau bàn giao mà chỉ để tâm ở phần chi phí để rồi sau đó ôm hận. Đây là những trường hợp rất thường xảy ra khi hợp tác với cá nhân ( chi phí rất rẻ để câu kéo khách hàng mới ). Thêm nữa họ còn rất mập mờ về chi phí của những dịch vụ đi kèm.

4. KHÔNG KIỄM TRA ĐỘ LOAD WEBSITE

 • Chẳng ai muốn chờ đợi cả, họ sẽ bõ đi ngay nếu trang website của bạn load quá chậm. Khách hàng cũng vậy
 • Đặc biệt lưu ý điều này, Google sẽ đánh xấu các website load chậm dẫn đến quảng cáo tốn nhiều chi phí hơn.

không ai muốn chờ đợi và cũng không ai muốn mua hàng ở một website load quá chậm. Hãy yêu bên thiết kế website show ra vài mẫu website mà họ đã từng làm, tự bạn từ kiểm chứng tốc độ load

5. Công Ty TopVip Chia Sẽ với khách hàng

Trên đây gồm 4 nội dung chính mà các bạn đang có ý định làm website. dù là doanh nghiệp lớn hay cá nhân các bạn nên có sự cân nhắc trước đừng chỉ vì quá tập trung vào một mặt nào đó, sản phẩm bạn nhận được nhất định phải góp sức vào công cuôc phát triễn doanh thu bán hàng. Xây dựng thương hiệu bền vững và bạn luôn nhận được sự hổ trợ nhiệt tình từ đơn vị thiết kế website.

 • LH : 0934004744 Linh Website

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.