BẤT ĐỘNG SẢN YẾN HỒ LAND – NƠI ĐẦU TƯ BẮT ĐẦU

Tọa lạc tại thủ phủ Cao Nguyên Xanh – Bảo Lộc Lâm Đồng . Yến Hồ Land là Thương Hiệu phân phối , giao dịch Bất Động Sản Thẩm Định chuyên nghiệp tiên phong từ những ấp ủ , nhiệt thành của toàn  thể Nhân Viên cam kết mang đến cho Khách Hàng và Đối Tác sản phẩm Bất Động Sản Sạch – Minh Bạch – Rõ Ràng để cùng nhau “ Kiến Tạo Tổ Ấm – Kết Tinh Thịnh Vượng “

Yến Hồ Land định hướng trở thành Thương Hiệu Bất Động Sản Sạch hàng đầu Lâm Đồng , không ngừng nỗ lực đổi mới ,sáng tạo để kiến tạo một hệ thống giao dịch Minh Bạch , Đẳng Cấp và Nhân Văn nhằm nâng cao Chất Lượng dịch vụ cho Khách Hàng và nâng tầm giá trị bất động sản trong khu vực.

 • Gía trị cốt lõi :

Minh Bạch : Với đội ngũ Thẩm Định Viên tận tâm giàu kinh nghiệm , Yến Hồ Land lấy sự Minh Bạch về pháp lý , giá cả cho tất cả sản phẩm của mình làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động giao dịch và phát triển , tạo tiền đề cho việc gây dựng Uy Tín dài lâu đến Khách Hàng .

Đẳng Cấp : Hệ thống chuyên nghiệp cùng các giải pháp công nghệ , đội ngũ Yến Hồ Land tự tin mang đến các sản phẩm tốt , phù hợp nhất đối với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Nhân Văn : Yến Hồ Land xây dựng mối quan hệ với Khách Hàng , Đối Tác , Đồng Nghiệp và Xã Hội bằng thiện chí , tình thân ái cùng tinh thần nhân văn . Chúng tôi xem nhân sự là tài sản quý giá nhất và sẽ tạo một môi trường khiến mọi người đam mê có thể phát triển khát khao của mình .

Yến Hồ Land chuyên:

 • Mua bán ký gửi nhà đất chính chủ tại Thành Phố Bảo Lộc
 • Thi công xây dựng nhà ở – Thổi hồn yêu thương
 • Tư Vấn ,thi công xây dựng , bảo trì ,sửa chữa nhà Yến
 • Các dịch vụ Pháp Lý :
 1. + Nhận tách hợp thửa
 2. + Chuyển nhượng
 3. + Chuyển mục đích
 4. + Cấp đổi sổ
 5. + Cấp đổi sổ tăng diện tích
 6. + Cấp sổ mới từ mua bán tay
 7. + Kiểm tra quy hoạch
 8. + Hoàn công
 9. + Xin giấy phép xây dựng

CÔNG TY TNHH YẾN HỒ LAND

Sứ mệnh “ Kiến Tạo Tổ Ấm – Kết Tinh Thịnh Vượng Cho Người Việt
Website: www.yenholand.com
Fanpage : Yenholand
Địa chỉ : 119/21 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường B’Lao – TP.Bảo Lộc – Tỉnh Lâm Đồng
Hotline : 039 332 33 82 ( Ms Duyên )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *