10 Lý do vì sao nên thiết kế một trang web

0
(0)

Thiết kế website để hiện diện trực tuyến 24/7

Một trong những lợi thế chính của việc có một trang web là nó có thể truy cập được cho bất kỳ ai, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ngay cả trong giờ không làm việc, khách hàng có thể truy cập trang web của bạn và tận dụng các dịch vụ của bạn hoặc nhận thông tin họ cần. Đây là một trong những yếu tố chính tạo nên tầm quan trọng của trang web trong kinh doanh. Trang web luôn hoạt động để đảm bảo rằng khách hàng đến thăm luôn được phục vụ trong sự thoải mái tại nhà của họ.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

luu ban nhap tu dong 6197 1

Cung cấp hỗ trợ khách hàng là một công việc khó khăn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, việc cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tuyến dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê nhân sự hỗ trợ. Đây là lúc tầm quan trọng của việc có một trang web trở nên rõ ràng vì hỗ trợ khách hàng thông qua một trang web có thể được cung cấp theo nhiều cách khác nhau:

Câu hỏi thường gặp – Đây là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất. Tất cả các thắc mắc của khách hàng thường xuyên đều được giải đáp trên trang web, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực của bạn, đồng thời cung cấp thông tin chính xác và phù hợp cho khách hàng.
Chatbots – Chatbots trên các trang web cũng thực hiện công việc giải quyết các truy vấn thường xuyên của khách hàng thông qua các câu trả lời mẫu. Chatbots cũng có thể cung cấp cho người dùng nhiều thông tin quan trọng khác như thủ tục đăng ký, thông tin về dịch vụ / sản phẩm, v.v.

Trao đổi thông tin

thiet ke website cho doanh nghiep tron goi 6129 3

Hơn 50% khách hàng mong đợi bất kỳ thương hiệu hoặc doanh nghiệp nào có sự hiện diện trực tuyến nơi họ có thể truy cập dịch vụ của họ. Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của trang web là cách nó làm cho thông tin dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Về cốt lõi, một trang web không là gì khác ngoài một phương tiện để giao tiếp với khách hàng và cung cấp cho họ thông tin và tài nguyên. Dưới đây là một số cách mà các trang web giúp trao đổi thông tin:

  • Quảng cáo cập nhật cho khách hàng những ưu đãi mới nhất về sản phẩm và dịch vụ
  • Bản tin cập nhật cho khách hàng về bất kỳ sự kiện và tin tức sắp tới nào
  • Biểu mẫu liên hệ mời các câu hỏi hoặc yêu cầu từ khách hàng
  • Thiết lập uy tín và xây dựng lòng tin

Nếu trang web của một doanh nghiệp nổi tiếng nhất về các tính năng và điều hướng, thì khách hàng có xu hướng tin tưởng doanh nghiệp và tính sẵn có của các dịch vụ của họ hơn. Thiết kế web là cần thiết vì nó là một công cụ cần thiết để các doanh nghiệp thiết lập uy tín và tạo dựng niềm tin với khách hàng. Sau đó, điều này có thể được thúc đẩy hơn nữa bởi các dịch vụ SEO địa phương để thu hút nhân khẩu học địa phương cho các doanh nghiệp có thể mới tham gia thị trường.

Thiết kế web chuyên nghiệp

Khách truy cập trang web không có lý do gì để ở lại bất kỳ trang web nào trừ khi họ bị cám dỗ. Khách truy cập có thể rất dễ cảm thấy nhàm chán và mong đợi một cái gì đó độc đáo để thu hút sự quan tâm của họ bất cứ khi nào họ truy cập vào bất kỳ trang web nào. Do đó, điều quan trọng là các doanh nghiệp phải xây dựng trang web của họ với thiết kế và kiến ​​trúc hoàn hảo để khách hàng được cung cấp các tính năng đặc biệt và điều hướng thuận tiện. Điều này sẽ khuyến khích nhiều khách truy cập xem qua trang web của bạn và có khả năng mua hàng từ doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website gia tăng hiệu quả bán hàng

Khả năng tiếp cận doanh nghiệp của bạn tăng theo cấp số nhân với một trang web. Nó có thể được truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Do đó, các trang web giúp các doanh nghiệp phá vỡ rào cản địa lý và tăng đáng kể doanh số bán hàng của họ.

Doanh thu

Không có giới hạn đối với doanh thu có thể được tạo ra bởi trang web của bạn. Nếu phạm vi tiếp cận của trang web của bạn có thể vượt ra ngoài biên giới, thì doanh thu có thể đạt mức cao ngất trời. Tất cả những gì bạn cần làm là tối ưu hóa trang web của mình và đảm bảo rằng khán giả tìm thấy bạn khi họ đang tìm kiếm bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cung cấp một số không gian kỹ thuật số trên trang web của mình cho quảng cáo hiển thị hình ảnh. Giả sử trang web của bạn là về đánh giá hoặc bán điện thoại di động. Bạn có thể cung cấp một số không gian kỹ thuật số trên trang web của mình để hiển thị quảng cáo có liên quan đến các điện thoại này. Đây chỉ là một cách bổ sung mà bạn có thể tạo thêm doanh thu.

Hiệu quả về chi phí

thiet ke website cho doanh nghiep tron goi 6129 2

Một cửa hàng vật lý đòi hỏi một khoản đầu tư lớn để sở hữu hoặc thuê một không gian thương mại. Bên cạnh đó, nội thất, nội thất, nhân viên cũng là một số khoản phụ không thể bỏ qua. Mặt khác, việc tạo một trang web rất dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Với các CMS như WordPress, Shopify hoặc Wix, người ta có thể dễ dàng tạo một trang web mà không cần hoặc không cần trợ giúp. Chỉ khi bạn đang thiết lập một trang web phức tạp như Thương mại điện tử hoặc một trang web có hàng nghìn trang, hoặc các bộ lọc và khía cạnh phức tạp, thì bạn có thể cần sự trợ giúp của các chuyên gia. Tuy nhiên, chi phí vẫn có thể ở mức tối thiểu so với việc thiết lập cửa hàng thực.

Hiển thị

Các trang web có thể trở thành cửa hàng trực tuyến, văn phòng hoặc phòng trưng bày của bạn với chi phí rất thấp. Một cửa hàng thực sẽ có khả năng hiển thị trong một bán kính cụ thể của vị trí của nó, tùy thuộc vào loại hình của nó. Tuy nhiên, khi nói đến một doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến, khả năng hiển thị hoặc phạm vi tiếp cận không có ràng buộc. Người dùng từ bất kỳ nơi nào trên thế giới đều có thể truy cập trang web.

Tiếp thị

Tiếp thị đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Có một trang web giúp bạn dễ dàng quảng bá về doanh nghiệp của mình khi mọi người đang tìm kiếm chúng. Hãy để chúng tôi nói rằng công việc kinh doanh ngoại tuyến của bạn đang hoạt động tốt và bây giờ bạn muốn mở rộng nó trực tuyến Nếu bạn có một trang web, bạn có thể làm cho nó xuất hiện trên Công cụ tìm kiếm bất cứ khi nào mọi người tìm kiếm bằng từ khóa.

Có hai loại phương pháp tiếp thị có thể thực hiện được điều này. Một là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) và thứ hai là Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEM). SEM đôi khi còn được gọi là Pay Click (PPC). Bên cạnh SEO và PPC, bạn cũng có thể tiếp thị trang web của mình bằng phương tiện truyền thông xã hội, Quảng cáo hiển thị hình ảnh và các kỹ thuật khác. Bạn có thể thiết lập đối tượng mục tiêu theo lựa chọn của mình và sử dụng nhân khẩu học như tuổi, giới tính, vị trí, v.v. Bạn có thể đi rộng như bạn muốn hoặc thích hợp như bạn muốn.

Cơ hội phát triển

Một trang web có thể hoạt động như một danh mục đầu tư hoặc sơ yếu lý lịch của công ty. Điều này có thể mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp vì trang web có thể hoạt động như một tài liệu tham khảo cho các nhà đầu tư tiềm năng mà họ có thể làm quen với các dịch vụ của bạn, những gì bạn đã đạt được cho đến nay và những kế hoạch của bạn cho tương lai với tư cách là một doanh nghiệp.

Tìm Kiếm Phổ Biến

Thiết kế web trọn gói Thiết kế web chuẩn SEO Thiết kế website bán hàng Thiết kế web giá rẻ Công ty thiết kế web TPHCM 

Thiết kế website 

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.