Xưởng cắt may gia công hàng thời trang uy tín tại HCM

0
(0)

Ngành công nghiệp thời trang đã phát triển đến đỉnh cao của nghệ thuật và đương nhiên trên con đường phát triển không thể thiếu những công nghệ gia công phụ trợ trên vải tạo hình tạo kiểu theo ý muốn. Xưởng may Nguyễn Thanh nhận cắt vải thời trang đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tính chính xác cao, các viền và góc cạnh tinh xảo và sắc nét, và đặc biệt khi khách hàng đến với dịch vụ cắt vải của xưởng sẽ thấy rằng chúng tôi gia công vải hoàn toàn không bị cháy cạnh, không bị tưa, không bị xơ cạnh, các chi tiết gia công đều rất sắc nét và sạch sẽ luôn đảm bảo rằng tác phẩm nghệ thuật của bạn luôn hoàn hảo và tinh xảo đến từng chi tiết.

catvai2

Quy trình cắt vải gia công

Xưởng chúng tôi chuyên: Lên sơ đồ, Vẽ sơ đồ, làm rập. trải và cắt vải cho các tổ hợp may mặc, cắt gia công cho các chi nhánh. Chuyên nhận gia công cắt các loại vải. Dịch vụ cắt vải cho các tổ hợp may mặc, cắt gia công cho các chi nhánh cắt vải gia công cho các xưởng may mặc, cắt vải tạo hình trong ngành công nghiệp thời trang. Xưởng cắt vải sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu lớn nhỏ với chi phí luôn cam kết tốt nhất trên thị trường:

Nhận cắt, may gia công trọn gói cho các Shop thời trang: Chuyên nhận hợp đồng, gia công cắt may sản phẩm trên tất cả chất liệu vải: vải thun, voan, phi, lụa, kate, kaki, phi bóng v.v… .. ra thành phẩm: đầm cúp ngực, đầm dạ hội, veston, đầm dạo phố, đồng phục học sinh…

Nhận cắt vải gia công hàng thời trang, cắt hàng quảng cáo.

Nhận ra mẫu cho tất cả các mặt hàng thời trang xuất khẩu.

Tùy theo kiểu dáng, số lượng, và chất liệu mà giá nhận cắt may gia công khác nhau. Để biết giá cắt may cụ thể, khách hàng ra mẫu, yêu cầu chi tiết, xưởng may chúng tôi sẽ báo giá thật chuẩn nhất cho khách hàng.

Với kinh nghiệm đội ngũ kỹ thuật cắt may nhiều năm gắn bó với nghề, bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng khi giao sản phẩm cho chúng tôi gia công vì:

– Xưởng cắt vải gia công với đội ngũ thợ lâu năm, lành nghề. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc tính định mức, trải và cắt vải trên mọi loại vải. Lên sơ đồ hợp lý, tính định mức, cắt chuẩn không chạy vải, ít hao vải, tiết kiệm.

– Luôn chăm chút sản phẩm nhận cắt may một cách tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ. Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm và uy tín luôn đặt lên trên hết. Tiến độ thời gian nhanh chóng.

Chúng tôi hiểu rằng giá cả dịch vụ luôn là điều quý vị quan tâm đến hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng giảm giá thành gia công sản phẩm một cách tối đa giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi nhận cắt vải gia công cho khách hàng lẻ với giá rẻ nhất, đối với khách hàng gia công số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá được tốt nhất.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.