Top 5 công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất Đà Nẵng 2019

0
(0)

Danh sách công ty tổ chức sự kiện uy tín, nổi tiếng hàng đầu tại Đà Nẵng được bạn đọc bình chọn. Mời bạn tham khảo và lựa chọn đơn vị uy tín để tổ chức sự kiện, quảng bá thương hiệu của công ty được thành công tốt đẹp. Hãy bình chọn và đánh giá công ty sự kiện mà bạn đã sự dụng tại Đà Nẵng giúp cho cộng đồng hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp này.

 1. cong ty to chuc su kien tsk media

  Công ty tổ chức sự kiện TSK-MEDIA với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, Ban lãnh đạo với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, tổ chức sự kiện, với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

  TSK Media công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đà Nẵng

  • 60 Trần Quý Cáp, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  • 0931 9999 29 – 02363501168
  • tskmediadn@gmail.com
  • www.tskmediadn.com – www.danangevent.com.vn
 2. about

  Kênh Sự Kiện (Channel Events) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kênh Sự Kiện đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

  CÔNG TY TNHH TM & DV KÊNH SỰ KIỆN

  Địa chỉ: VP1: 465 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  VP2: 37/16 Hải Hồ, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Điện thoại: 0902 306 634 – 0905 051 655
  Email: tranvanthuong.cl@gmail.com
  Website: channeldn.com / sukiendanang.com.vn / vudoandanang.com

  d2media to chuc su kien da nang
  Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2Media trực thuộc công ty TNHH D BLUE mã số thuế: 0401802233 chuyên tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ năng động, trẻ, ý tưởng mới, kịch bản đã được yêu cầu và chạy rất thành công. D2Media Đà Nẵng là sự lựa chọn hàng đầu tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng.

  Mọi yêu cầu tư vấn báo giá lên kịch bản các chương trình tổ chức khai trương cửa hàng tại Đà Nẵng, tết thiếu nhi 1/6 tại Đà Nẵng, tổ chức tết trung thu tại Đà Nẵng, tổ chức giáng sinh, Halloween, trang trí tết…vv Đừng ngần ngại gọi  ngay cho D2Media sẽ đưa ra những kịch bản phù hợp, tiết kiệm cho quý khách.

  CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG UY TÍN D2MEDIA
  Địa chỉ: 02 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  Xưởng: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Điện thoại: 096 5868 568 – 098 456 6679 – 0236 3787 379
  Email: event@d2tour.com
  Website: https://www.tochucsukiendanangd2media.com/

  cung cap hoa tuoi trang tri dam cuoi le hoi1

  Tổ chức sự kiện XOO là công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Công ty TNHH Tổ chức sự kiện XOO  đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

  CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG – XOOevent™

  Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0933 60 99 55 (Mr Ken)
  Email: ken@xoosoft.com – Website: www.xooevent.com

   

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.