Top 10 sàn BĐS uy tín tại Đà Nẵng

0
(0)

Đầu tư bất động sản (BĐS) là niềm đam mê của bạn, hay chỉ đơn giản bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực này trước khi quyết định tham gia. Tìm hiểu về sàn giao dịch là điều cần thiết để trở thành một chuyên gia BĐS có tầm cỡ. Bạn biết không, trong những năm gần đây, thị trường BĐS Đà Nẵng đang có sự tăng trưởng nhanh chóng và cũng có lẽ vì lý do trên mà rất nhiều sàn giao dịch ở đây cũng đã mọc lên. Với danh sách top 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng 2018 này chắc chắn sẽ phần nào giúp bạn cập nhật được thông tin một cách nhanh nhất.

 

Kết quả hình ảnh cho first real da nang

Cần nắm sàn giao dịch nằm trong top để có chiến lược kinh doanh BĐS tốt hơn

Bạn nên nhớ rằng, không phải bất kỳ sàn giao dịch BĐS nào cũng hoạt động hiệu quả. Do đó, vừa qua top 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng 2018 đã được công bố là sự công nhận về những nỗ lực cũng như cống hiến của các tổ chức này đối với thị trường BĐS thành phố này. Đồng thời cũng là cách để động viên các tổ chức hoạt động ít hiệu quả hơn có những nỗ lực hơn và cống hiến hết mình để được vinh danh trong năm 2018 này.

Kết quả xếp hạng này được cập nhật dựa vào chủ yếu ở sự bình chọn của khách hàng cùng với số lượng giao dịch thành công cũng như tiến độ công việc, cam kết với khách hàng và giá bán các dự án mà các sàn giao dịch này thực hiện được trong năm 2017.

Bên cạnh đó, để có mặt trong danh sách top 10 này thì bản thân những sàn giao dịch này phải có một năng lực tài chính đủ mạnh và kinh nghiệm hoạt động và sự đóng góp nhất định đối với sự phát triển của thị trường BĐS tại Đà Nẵng.

Top 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng

Kết quả top 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng 2018 được công bố rõ ràng, trong đó bao gồm danh sách dưới đây:

1. Sàn giao dịch bất động sản SunLand

Đây là một thành viên của tập đoàn SunGroup. Sàn giao dịch sở hữu các chuyên gia tư vấn, quản lý đầu tư, thẩm định tài chính và môi giới giỏi.  Vì thế mang đế cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí giao dịch vô cùng ưu đãi.

Kết quả hình ảnh cho SunLand danang

Đặc biệt với sàn giao dịch này khi tìm đến đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những mô hình mô phòng từ những dự án mà khách hàng thích thú.

Các dự án nổi bật của sàn giao dịch này có thể kể tới như: Khu đô thị sinh thái Xuân Hòa, khu dịch vụ du lịch ven sông Hàn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển The Sun Villas và Khu thương mại phức hợp Novotel.

Địa chỉ liên hệ: Tầng 11 Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 02363.890.899 hoặc  0935 346 888
Email:  info@sunland.com.vn
Website:  www.sunland.com.vn

 Quảng cáo Liên hệ: 0934 90 80 70

2. Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Trung

Đây là một phần trong Đất Xanh Group, với tiềm năng tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường BĐS, việc sàn giao dịch Đất Xanh lọt vào trong top 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng 2017 không có gì là quá ngạc nhiên đối với nhiều người hoạt động trong ngành cả.

Các dự án mà sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh thực hiện rất nhiều, trong đó nổi bật có Lakeside Palace, Đà Nẵng Pearl, Sungate… hay gần đây nhất là Dragon Smart city với trên 90% giao dịch thành công trong ngày mở bán.

Địa chỉ trụ sở chính: 422, Đường 2-9, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
Tel: (0236) 6 266 266  và Fax: (0236) 6 260 260
Website: www.datxanhmientrung.com

3. Sàn giao dịch bất động sản Fist Real

Nằm trong top sàn giao dịch uy tín tại Đà Nẵng, First Real với định hướng thành công dựa trên sự đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho họ những lựa chọn hoàn hảo nhất với những sản phẩm chất lượng cùng những chỉ tiêu khắc khe và mức giá vô cùng hợp lý. Sàn giao dịch First Real đã và đang khiến các đối thủ của mình tại thị trường BĐS Đà Nẵng phải dè chừng. Minh chứng cho những điều này là việc First Real đã đạt được các giải thưởng được nhiều người biết đến như top 10 thương hiệu, Sản phẩm nổi tiếng – chất lượng quốc gia hay top 100 thương hiệu xuất sắc …

Địa chỉ: Số 16 Đường 2/9, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
Tel: 090.116.2345
Email: hotro@firstreal.com.vn

Liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm: Hotline: 0933337775

4. Sàn giao dịch bất động sản Thiên Kim

Được kế thừa kinh nghiệm hoạt động và các uy tín đã được xây dựng từ địa ốc Thiên Kim mà chỉ sau 1 năm chính thức hoạt động, sàn giao dịch Thiên Kim đã nhanh chóng trở thành đơn vị dẫn đầu về nhà đất tại thị trường BĐS Đà Nẵng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên môi giới chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản về kỹ năng đầu tư, thẩm định và tư vấn khách hàng. Cho nên sàn giao dịch trở thành nơi trao niềm tin không những với các khách hàng, nhà đầu tư tại Đà Nẵng mà nó còn là của các đối tác đầu tư ở hai đầu đất nước.

Địa chỉ: 159 Nguyễn Văn Luân, TP. Đà Nẵng
Tel: 0907.222.888
Email: infor@thienkimreal.com
Website:www.thienkimreal.com.vn

5. Sàn giao dịch bất động sản Phú Gia Thịnh

Thuộc top 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng 2017, Gia Phú Thịnh với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng những định hướng chiến lược phù hợp và cách thức quản trị đúng đắn, nỗ lực cùng với  tinh thần đoàn kết mà thương hiệu Phú Gia Thịnh không những được biết đến tại thị trường miền Trung mà còn vang danh cả nước.

Địa chỉ: 23 Lê Đình Lý, Hoà Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3616 646 – 0236 3617 747
Fax: 0236 3616 644
Email: admin@phugiathinh.vn
Website: www.phugiathinhcorp.vn

6. Sàn giao dịch bất động sản Minh Trần

Minh Trần đã và đang chứng minh được vị thế của một công ty cung cấp giải pháp BĐS toàn diện khi mạnh cả về 3 lĩnh vực Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ.

Sàn giao dịch này cũng là một trong số ít doanh nghiệp có nét văn hóa riêng khi tạo ra môi trường làm việc lý tưởng để phát triển con người cho sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó thì công ty luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội nhằm chung tay hành động vì cộng đồng.

Địa chỉ: 136, Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Tel: 0931.933.576
Email: infor@diaocminhtran.vn
Website: www.diaocminhtran.vn

7. Sàn giao dịch bất động sản Lam Kinh Real

Với sức mạnh xây dựng hoàn thiện – Tư vấn đầu tư và Kinh doanh sàn giao dịch BĐS, Lam Kinh Real là sàn giao dịch uy tín, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận đảm bảo cùng tương lai bền vững cho những nhà đầu tư đặt niềm tin vào họ.

Cùng với đó, công ty Lam Kinh Real luôn nỗ lực trong việc tự hoàn thiện mình với định hướng phát triển chuyên nghiệp, nâng cao uy tín với những nhà đầu tư của mình, đề cao tính tốc độ và khả năng lao động sáng tạo. Do đó, Lam Kinh Real xứng đáng là sàn giao dịch lọt Top 10 trong bảng xếp hạng được công bố này.

Địa chỉ: 72 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tel:  02366 29 29 29 | 0983 368 333
Website: www.lamkinhreal.com

8. Sàn giao dịch bất động sản Thiên Nhân

Thiên Nhân được thành lập cuối năm 2010 nằm trong chiến lược phát triển Thiên Nhân thành thương hiệu BĐS Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Điều này cho thấy sức mạnh nguồn lực cùng với tiềm năng về tài chính vô cùng lớn mạnh của Thiên Nhân.

Địa chỉ liên hệ: 111 Nguyễn Văn Linh- Thanh Khê-Đà Nẵng
Tel: 0905625161 02363691720
Email: diaocthiennhan@yahoo.com
Website: www.thiennhancompany.vn

9. Sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng Land

Sàn giao dịch BĐS Đà Nẵng Land trực thuộc Công ty Phát triển Văn hóa Cộng Đồng Hướng Việt. Sàn giao dịch này không chỉ là nơi cung cấp các dự án BĐS Đà Nẵng cho người mua mà còn là nơi cung cấp cho người mua những thông tin cần thiết về BĐS và pháp lý làm nguồn tham khảo hữu ích.

Địa chỉ: 179 Nguyễn Hoàng – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng.
Tel: 0236 3562255 và Fax: 0236 3562656
Email: lienhe@danangland.vn
Website: www.danangland.vn

10. Sàn giao dịch bất động sản Cường Hưng Thịnh

Cường Hưng Thịnh cũng nằm trong danh sách sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Đà Nẵng, được thành lập từ giữa năm 2009. Đây là một phần của tập đoàn Cường Hưng Thịnh – tập đoàn hoạt động ở khá nhiều phân khúc khác nhau của thị trường BĐS. Tập đoàn này không những có mặt ở thị trường Đà Nẵng mà đã có mặt tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, bên cạnh đó đều có các đại lý phân phối trên toàn quốc.

Địa chỉ: Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Tel: 0923198198 hoặc (05) 113539888
Email: info@chtgroup.com.vn
Website: www.cuonghungthinh.com.vn

Thông qua top 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng 2018 này hy vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích, kịp thời đến với độc giả. Khi đi sâu vào tìm hiểu, ta có thể thấy một điều là các sàn giao dịch BĐS tại Đà Nẵng với quy mô và cách thức hoạt động chuyên nghiệp không thua kém gì các thị trường lớn tại nước ta. Điều này chính là động lực vô cùng to lớn cho sự phát triển của thị trường BĐS Đà Nẵng cho những năm về sau. Năm 2018 này có những thay đổi mới gì về sàn giao dịch, hãy cùng chúng tôi cập nhật tin tức trong những bài viết sau nhé!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.