Thiết kế website cho công ty

0
(0)

Thiết kế website cho công ty có khả năng giúp quý doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trên mạng internet , quảng bá sản phẩm – giải pháp của mình, tiếp cận với các người tiêu dùng và đối tác một cách dễ dàng nhất. Webmau đưa ra các hướng giải quyết tối ưu cho bất cứ doanh nghiệp nào cần một trang web bài bản trình bày về tất cả thông tin chung và kết quả, giải pháp của doanh nghiệp.

công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website cho công ty chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website Webmau không những thiết kế website công ty mà lại cung cấp cho bạn những giải pháp kinh doan bán hàng hiệu quả từ chính website của mình.

Xây dựng trang web không vẫn không đủ ! mấu chốt là phải thiết kế website chuẩn seo để tốt nhất tốt và gây chú ý được sự quan tâm của khách hàng khi truy cập vào website của bạn và quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đó website công ty mới quả thực trở một dụng cụ đắc lực giúp đỡ cho việc bán hàng.

Và Webmau dựa vào kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia xây dựng trang web tốt nhất sẽ cùng bạn website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thành công với hơn 2000+ dự án mọi người trong đa ngành công ty sự khác nhau.

Những yêu cầu cần có của thiết kế website dành cho công ty

  • Cấu trúc phát triển hoàn thiện của một trang web công ty được xây dựng cần có dữ liệu cụ thể , chuyên nghiệp, phần quản trị admin đơn giản, dễ sử dụng, liên tục cập nhật thông tin …
  • Khách truy cập trang web công ty thuận lợi dò thấy cái họ cần, doanh nghiệp sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để giải đáp đặt nghi vấn khách hàng. Kết cấu website được xây dựng chuyên môn cao, thuận tiện khi sử dụng và dễ sử dụng nhất .
  • Tốc độ load website : khi thiết kế website cho công ty , chúng tôi tối ưu nhất để website chạy nhah, an toàn khi có số lượng người truy cập lớn và tương thích với đa phần các trình duyệt web phổ biến hiện nay.
  • Chuỗi quản lý website tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng , quản trị website, đổi mới sản phẩm, hình ảnh, giải pháp dễ dàng, cấp tốc nhất.
  • Website luôn được tinh chỉnh tốt nhất với các bộ máy tìm kiếm mà ở thời điểm hiện tại mấu chốt nhất là google, giúp website có vị trí điều chỉnh và tăng mạnh trong thành quả kiếm tìm tương đương với việc tăng người tiêu dùng và tăng doanh thu cho công ty.

Thiết kế website cho công ty trình bày đẳng cấp chuyên nghiệp

thiết kế web công ty

Xây dựng giao diện

Thiết kế web kết nối thông tin website công ty đẹp mắt, chuyên môn cao, lột tả tầm cỡ và nét đặc trưng riêng của công ty. Website công ty để lại ấn tượng thương hiệu trên mạng , giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng công ty.

Module giới thiệu công ty

– Thể hiện các dữ liệu về công ty, về ngành nghề hoạt động, về sơ đồ tổ chức và các công ty con , chính sách, đối tác, liên hệ, . .

Module giới thiệu kết quả / dịch vụ

– Phân phối đến khách các dữ liệu cần thiết về những mặt hàng / dịch vụ của công ty được phân theo danh mục từng danh mục có rất nhiều sp bên trong, thể hiện dưới dạng danh sách mặt hàng/ giải pháp. Sẽ có khả năng gồm hình ảnh, mô tả và giá cả vô tận danh mục

– Có thể thêm/ bớt/ xóa/ sửa kết quả , không hạn chế lượng.

Module khách hàng – đối tác

– Giúp cung cấp dữ liệu về đối tác – dự án – khách của doanh nghiệp.

Module tin tức

– Hiển thị các dữ liệu tin tức nổi bật về công ty, phân phối những thông tin, các event, tin tức quảng bá có liên quan đến doanh nghiệp …

Module tiện ích – khảo sát tin tức

– Giúp quản lý viên và doanh nghiệp lấy được những phản hồi từ khách hàng một cách hữu hiệu nhất thông qua form mẫu online

Module tìm kiếm

– Đồng nhất người truy cập tìm các dữ liệu trên website bằng các từ khóa có liên quan một cách nhanh chóng

Module quảng cáo

– Đồng nhất doanh nghiệp đặt những quảng cáo logo, banner trên website, banner của doanh nghiệp hoặc của đối tác

Tuyển dụng

– Đưa dữ liệu tuyển nhân sự , cơ hội việc làm, bày tỏ sự chuyên nghiệp

Form cập nhật trực tuyến

– Mẫu biểu trực tuyến giúp người truy cập có khả năng thuận lợi gửi những nhận xét, nhận định và những kêu gọi của mình đến với công ty.

Bộ đếm số người truy cập

– Cung cấp dữ liệu về số lượt người truy cập website công ty , từ đó giúp bạn tìm được độ hữu hiệu của các chương trình marketing.

Giới thiệu rộng rãi trực tuyến

– Quảng bá website công ty của bạn hàng lên các cổ máy xếp hạng nội dung như google, yahoo, msn

Bạn cần làm website công ty, hãy liên hệ với Webmau
Tin tức liên hệ
Website : webmau.vn
Hotline: 093333.7775

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.