Tại sao không nên dùng website giá rẻ

0
(0)

1. Lý do tại sao không nên sử dụng website giá rẻ.

– Ngày nay xã hội ngày càng phát triển kéo theo công nghệ thông tin điện tử đều phát triển theo và nhiều công ty về dịch vụ này cũng mọc lên như nấm. Đồng nghĩa với việc công ty dịch vụ thiết kế website mọc lên như nấm cũng tỷ lệ thuận với việc canh tranh gây gắt và để có được doanh số doanh thu thì họ phải hạ giá thấp giá thành thiết kế để khách hàng có thể tìm đến mình nhưng khác hàng không biết là chính bản thân khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết trình độ chuyên môn. Giải pháp website giá rẻ sẽ đồng nghĩa với việc các chức năng của website sẽ được đơn giản hóa ở mức tối đa và dẫn đến việc không làm hài lòng khách hàng đã bỏ tiền ra sở hữu dịch vụ họ mong muốn.

– Đối với một website không chuyên thì vấn đề cần cho người dùng suy nghĩ đó chính là rẻ ở mức độ như thế nào với giá ra sao. Nhiều công ty thiết kế hô to chúng tôi thiết kế website cho bạn với giả 500.000đ hoặc thậm chí nhiều nơi thiết kế website giá 0đ, những trường hợp này hầu như sử dụng bộ mã nguồn mở mà bạn có thể tìm kiếm thấy được bất kỳ đầu trên mạng, họ mang về rồi cài đặt thêm những giao diện miễn phí hoặc thu phí sau đó gửi cho khách hàng và thu phí hosting ở mức giá cao hơn, nhìn chung khách hàng vẫn là người chịu thiệt vì khách hàng nghĩ mình lựa chọn dịch vụ như vậy giá đã rẻ nhưng trên thực tế tính ra thì khách hàng phải trả mức phí dịch vụ nhiều khi cao hơn bình thường, ngoài ra khi đã bàn giao cho khách hàng là hầu như những người phụ trách dịch vụ đó im hơi lặng tiếng và không thấy liên lạc gì nữa vì website họ làm ra không bảo hành không bảo trì và nâng cấp nên rất dễ bị dính mã độc hoặc bị hack đi, chưa kể việc phải tình các mức chi phí để thu được lợi nhuận từ website đó để duy trì hoạt động nhưng đa phần đều không thể sử dụng được, đây chính là một trong những điều đáng e ngại nhất của website giá rẻ.

– Mặc dù như vậy chúng ta cũng phải phân biệt rõ ra không phải website không chuyên nào cũng bất ổn như nhau. Đối với những công ty thiết kế web có đầu tư và tính toán và hiểu được tâm lý khách hàng và thế mạnh của sản phẩm họ thì sẽ khác vì họ sẽ thiết kế web thương hiệu cho khách hàng một cách phù hợp nhất và luôn đưa ra phương án cải thiện hoặc nâng cấp hệ thống website cho khách hàng. Vì thế cũng có cái lợi và hại tùy theo công ty trực thuộc thực hiện thiết kế đó có trình độ chuyên môn như thế nào nghề.

cai gi sao luc dau khong bao toi1
Nhiều Chi Phí Phát Sinh Mà Bạn Không Nắm rõ.

2. Cách để nhận biết website có phù hợp không?

– Hầu như ai cũng biết một điều đó chính là tiền nào của nấy, vì thế website cũng vậy nó cũng chỉ có một số những chức năng cơ bản cần thiết của một website vậy như thế nào để nhận biết một trang web phù hợp. Thật sự việc phù hợp tùy thuộc vào việc người dùng có đặt quá nhiều niềm tin vào nó không, với một website bình thường mà người dùng lại đặt niềm tin vào nó như một website chuyên nghiệp thì không thể nào chập nhạn được. Vì thế đối với website giá rẻ bạn cần đặt những yêu cầu chủ yếu và có thể chấp nhận được để cho thiết kế website giá rẻ làm ra được vì hầu như nhà cung cấp nào cũng muốn cung cấp sản phẩm tốt dịch vụ tốt đến tay khách hàng. Đa phần khách hàng cần phải có những định hướng chính ngay từ lúc làm website, định hướng đó là gì đó là định hướng về các chức năng mà website cần có để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình, sau đó mới tham khảo một số gói thiết kế website mà các công ty cung cấp để xem có phù hợp với yêu cầu mình không. Theo thường lệ thì thường tập trung vào các website bán hàng online, website thông tin doanh nghiệp, website thương mại điện tử nhỏ..v…v…

troi oi loi gi nua the nay 1
Sau khi bàn giao website

3.  Website giá rẻ có những điểm gì đặc biệt ?

– Điều đầu tiên cần nhắc đến đó chính là chi phí bỏ ra thiết kế website giá rẻ rất thấp và tiết kiệm khá nhiều chi phí cho bạn. Với một mức chi phí phù hợp bạn có được một website hoạt động độc lập với một hệ thống quản trị động có thể cập nhật nội dung và thông tin sản phẩm bạn bán bất cứ lúc nào với hàng ngàn giao diện miễn phí cho bạn chọn lựa. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khiến cho người tiêu dùng suy nghĩ về sự lựa chọn này tuy nhiên không phải các công ty nào cũng như vậy nên bạn cần phải lựa chọn hợp lý.

– Điểm thứ hai cần nói đến đó chính là mức độ đơn giản của website giá rẻ khá đơn giản nên vì thế thời gian hoàn thành cũng khá nhanh chỉ vỏn vẹn 1-2 ngày là có thể có ngày một website giá rẻ mà không cân phải chờ thời gian lâu gần 1 tháng đến 1 tháng rưỡi như những website khác.

– Điểm thứ ba đó chính là có đầy đủ các yếu tố như tên miền hosting việc người dùng cần làm là chọn lựa dịch vụ hosting với dung lượng như thế nào để vừa dùng và gia hạn hosting theo thời hạn. Tùy theo những thông tin sản phẩm và số lượng bài viết cũng như chức năng của website nơi mà người dùng dùng để kinh doanh buôn bán sản phẩm để lựa chọn mức độ dung lượng phù hợp để phòng trường hợp đang sử dụng hosting với dung lượng thấp nhưng lại không đủ để phục vụ cho nhu cầu công việc thì lại không hay và mất thời gian để thay đổi và hoạt động kinh doanh sẽ bị trì trệ vì sự thiết xót này.

4. Các tiêu chí cơ bản của một website giá rẻ để giúp bạn quyết định có nên lựa chọn website giá rẻ?

– Điều đầu tiên đó chính là căn cứ vào lượng khách hàng sử dụng dịch vụ để đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty thiết kế website giá rẻ đó vì đơn giản một sản phẩm tồi thì sẽ không thể nào có số lượng khách hàng lớn sử dụng được.

– Thời gian cung cấp dịch vụ chính là điều thứ hai ta cần chú ý đến, thường chúng ta nên chọn những công ty dịch vụ website giá rẻ có thời gian hoạt động trên 1 năm để có thể đảm bảo được sự ổn định khi hoạt động thực hiện dịch vụ .

– Điều quan trọng hơn vẫn là giá cả phải chăng và phù hợp không thể quá thấp hoặc quá cao, chính xác hơn phải dựa vào sản phẩm chức năng website giá rẻ làm ra để đánh giá với quy định mức chi phí bao nhiêu là hợp lý.

– Điều tiếp theo đó chính là chính sách hỗ trợ chăm sóc khách hàng cung cấp cho khách hàng đủ thông tin để hỗ trợ khi cần thiết. Ngoài ra còn phải có những chính sách phát triển và định hướng phát triển để đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng,  không nên lôi khéo khách hàng phải sử dụng website giá rẻ hãy để khách hàng tự nhận thức được website giá rẻ có phải sự lựa chọn của khách hàng hay không.

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần biết về website giá rẻ cũng như việc tại sao không nên chọn website giá rẻ. Thông qua bài viết này mình rất mong mọi người sẽ có cái nhìn nhận đúng hơn về website giá rẻ và học được thêm nhiều điều cũng như biết thêm nhiều điều về website giá rẻ. Chúc các bạn đọc giả luôn thành công và nhiều sức khỏe

Phương Thức Liên Lạc

          • Phone : 0934004744 /zalo/ chuyên viên tư vấn

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.