Nơi sản xuất gấu bông uy tín chất lượng

0
(0)

Thế nào là gấu bông Chất lượng

 

Gấu bông sản xuất tại Việt Nam không phải luôn đạt chất lượng cao. Tùy thuộc vào tay nghề thợ may. Một số nơi làm mẫu đẹp rực rỡ, nhưng bạn phải hiểu rằng đó là sản phẩm của người thiết kế, họ là những chuyên gia với đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ cao. Còn khi sản xuất hàng loạt là công nhân may. Cho nên chất lượng sản phẩm ko thể đánh giá qua con mẫu.

Gấu bông chất lượng là gấu bông đồng đều sau khi sản xuất hàng loạt, cân đối và gần giống 95% mẫu gốc. Chất liệu vải bông mịn, lông mềm mượt và nhiều hình dáng, không gãy rụng. Chất liệu bông nhồi 100% gòn công nghiệp hoặc gòn tự nhiên, tơi xốp, không xẹp lún. Gấu bông cân đối so với kích thước, màu sắc hài hòa, không quá nổi cũng không quá chìm, nhiều màu sặc sỡ nhưng nổi rõ sự tương phản so với tổng thể.

nơi sản xuất thú nhồi bông uy tính

Vậy Ở đâu sản xuất gấu bông Chất lượng?

 

Bạn không biết cơ sở nào sản xuất thú nhồi bông chất lượng?, thiết kế mẫu mã đẹp và uy tính cao.

Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi nhận thiết kế, in, thêu, may thú nhồi bông theo đơn đặt hàng , theo những yêu cầu quý khách hàng !

Các sản phẩm thú nhồi bông của chúng tôi: Thú bông độc quyền, thú bông hoạt hình, chó bông, mèo bông, khỉ bông, thỏ bông, thú bông con rồng, thú nhồi bông con heo, thú nhồi bông sư tử, thú nhồi bông cọp, thú nhồi bông rùa, thú nhồi bông cá sấu , thú nhồi bông con ong, thú nhồi bông siêu nhân, thú nhồi bông ông già noel, ba lô bông, móc khóa bông, thú bông hà mã, thú nhồi bông cá heo, thú nhồi bông cá mập, thú bông con dê, thú nhồi bông con cừu, thú nhồi bông khủng long…..

 

 

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.