Linh Vật SEA Games 13 Là Con Gì? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

0
(0)

Linh vật SEA Games 13 là con gì?

Theo thông tin tổng hợp từ Xoilac TV thì sự kiện ra mắt linh vật Seagame 1985 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 8 đến ngày 17 tháng 12 năm 1985, nơi anh được chọn làm người dẫn chương trình. Tên thú cưng được chọn là “Wichien – maat” có nghĩa là kim cương mặt trăng, một giống mèo Xiêm da xám là giống bản địa của Thái Lan.

luu ban nhap tu dong 7091

Ý nghĩa linh vật SEA Games 13

Theo thông tin tổng hợp từ Xôi Lạc TV thì việc đưa linh vật Wichien-maat ra đời, SEA Games 13 đã trở thành một sự kiện đặc biệt và gây ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ thể thao trong khu vực. Ông cũng nhấn mạnh tinh thần của sự kiện này là giúp các nước Đông Nam Á kết nối và hiểu nhau hơn. Sự kiện ra mắt linh vật Seagames 1985 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Ngoài ra, biểu tượng của seagame 13 còn mang ý nghĩa về sự kết nối giữa các quốc gia Đông Nam Á. Với tên gọi theo tiếng Thái Lan, linh vật này được coi là biểu tượng của sự đoàn kết và hợp tác giữa các quốc gia trong khu vực.

luu ban nhap tu dong 7091 1

Linh vật của SEA Games 13 đã góp phần tạo nên thành công của hội thao và trở thành biểu tượng quen thuộc trong các sự kiện tiếp theo. Việc lựa chọn linh vật cũng thể hiện ý nghĩa, giá trị của các trò chơi vận động, cũng như tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa các quốc gia trong khu vực. Hy vọng bài viết về Linh vật SEA Games 13 là con gì sẽ hữu ích với bạn.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.