Làm thế nào để thiết kế website chuẩn SEO lên top google

0
(0)

Thiết kế web chuẩn SEO là một cách thiết kế và phát triển các trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tạo một trang web thân thiện với SEO có nghĩa là Google và các công cụ tìm kiếm khác có thể thu thập dữ liệu từng trang trên trang web một cách hiệu quả. Điều này giúp diễn giải nội dung hiệu quả và lập chỉ mục nội dung đó trong cơ sở dữ liệu của họ. Sau khi được lập chỉ mục, họ có thể phân phát các trang web có liên quan và có giá trị nhất cho người dùng của họ dựa trên các chủ đề họ tìm kiếm. Chiến lược SEO càng tốt và càng có nhiều đội ngũ SEO được tích hợp vào quá trình thiết kế web , thì cơ hội được lập chỉ mục và xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm càng cao.

Vì, trong số hàng tỷ người sử dụng công cụ tìm kiếm mỗi ngày, chưa đến 5% điều hướng qua trang đầu tiên của Google SERPS. Điều quan trọng là bạn phải thiết kế và phát triển một trang web thân thiện với SEO để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và giành được thứ hạng trang đầu tiên trong Google.

Dưới đây là phác thảo cơ bản để giúp hướng dẫn bạn khi tối ưu hóa trang web mới của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Có hai phần chính trong chiến lược thiết kế web SEO của Google: tối ưu hóa trên trang và tối ưu hóa ngoài trang.

Thiết kế web SEO Phần 1: Tối ưu hóa trên trang thân thiện với SEO

Tối ưu hóa trên trang bao gồm các chiến lược SEO web được kiểm soát bởi chủ sở hữu trang web. Những chiến lược này đóng một vai trò quan trọng trong cách các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và hiểu nội dung của bạn.

Các chiến lược tối ưu hóa trên trang:

Tiến hành nghiên cứu từ khóa, chọn các từ khóa và chủ đề phù hợp và sử dụng chúng ở những vị trí thích hợp trên trang
Sử dụng thẻ tiêu đề, thẻ tiêu đề, thẻ alt hình ảnh và thẻ mô tả meta một cách chính xác
Tạo cấu trúc URL được tối ưu hóa cho người dùng và công cụ tìm kiếm
Tạo cấu trúc liên kết nội bộ, điều hướng và kiến ​​trúc thông tin giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web một cách hiệu quả và hiệu quả và phù hợp với mong đợi của người dùng của bạn
Tạo nội dung tuyệt vời có thể được sử dụng để kiếm các liên kết đến trong các chiến lược tối ưu hóa ngoài trang
Sử dụng nhiều loại nội dung như hình ảnh, video, danh sách và văn bản
Tạo thiết kế web chuẩn SEO đáp ứng mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên các thiết bị
Thiết kế một trang web hấp dẫn về mặt hình ảnh, đại diện cho thương hiệu của bạn và có giao diện nhất quán

Thiết kế web SEO Phần 2: Tối ưu hóa Off-Page Thân thiện với SEO

Tối ưu hóa ngoài trang đề cập đến việc quản lý việc thực hiện tiếp thị  trang web. Việc quản lý này dẫn đến việc kiếm được các liên kết và các đề cập trên mạng xã hội có thể làm tăng thẩm quyền cho trang web của bạn, dẫn đến tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập SEO.

Kỹ thuật Off-Page Bao gồm:

Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn để hiểu rõ hơn những chiến lược mà họ đang sử dụng để xếp hạng trong kết quả tìm kiếm
Sử dụng anchor text giàu từ khóa trong các liên kết đến của bạn
Kiếm các liên kết đến từ các trang web được các công cụ tìm kiếm coi là có thẩm quyền
Kiếm các liên kết đến nội dung sâu trong trang web của bạn
SEO web Mũ trắng và Mũ đen
Các kỹ thuật SEO có thể được chia thành các loại: kỹ thuật mũ trắng, những kỹ thuật được công cụ tìm kiếm chấp nhận và là những cách được đề xuất để cải thiện thứ hạng và kỹ thuật mũ đen, những kỹ thuật lừa đảo và dẫn đến việc Google bị phạt hoặc bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm .

Kỹ thuật Mũ trắng

Các chiến lược nêu trên được coi là Mũ trắng và tăng thêm giá trị cho SEO của trang web, cung cấp trải nghiệm thiết kế trang web tuyệt vời và có thể tăng thứ hạng, lưu lượng truy cập và bán hàng từ Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Kỹ thuật Mũ đen

Những kỹ thuật Mũ đen này đã được sử dụng trong quá khứ để đạt được thứ hạng cao một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm đã cập nhật các thuật toán của họ để phát hiện các kỹ thuật đó và liên tục sử dụng máy học để phát hiện ra các kỹ thuật spam bổ sung nhằm thao túng SERP.Mua liên kết
Bán liên kết
Nội dung ẩn và liên kết
Spam từ khóa
Nhồi nhét từ khóa
Điều quay
Che đậy
Sử dụng cổng và các trang nhân bản
Ẩn các liên kết trên trang web của bạn
Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO được thực hiện đúng
Khi SEO được thực hiện đúng cách và được tích hợp vào quy trình thiết kế web, dịch vụ SEO sẽ tăng thêm giá trị cho trải nghiệm trang web bằng cách làm cho trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm, trải nghiệm người dùng tốt hơn và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tiếp thị trực tuyến của họ. Nếu bạn cần trợ giúp để tạo một thiết kế trang web chuyên nghiệp thân thiện với SEO , thiết kế lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *