Kinh nghiệm gọi xe sân bay Nội Bài giá chuẩn

0
(0)

Gọi taxi sân bay Nội Bài đôi khi khá khó và đắt nếu bạn đi một mình hoặc đi vào ban đêm. Đừng lo, kinh nghiệm của tôi là order hãng Taxi Nội Bài với những chuyến taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, lại đảm bảo 100% về độ an toàn cũng như tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

taxi noi bai
Di chuyển bằng taxi nội bài an toàn

TAXI ĐI SÂN BAY NỘI BÀI GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Vốn dĩ công ty tôi gồm 15 người có một chuyến công tác sang HongKong vào ngày 15/09 vừa rồi. Ban đầu, khi thấy số lượng người nhiều, tôi đã định thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài rồi tự lái và gửi ở sân bay, tuy nhiên sau khi được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu Taxi Nội Bài thì tôi đã lựa chọn lại.

Chỉ với 350,000đ/chuyến cho 15 người, chúng tôi được xe của Taxi Nội Bài đến đón tận nơi tại Cầu Giấy. Bất ngờ khi taxi đi sân bay Nội Bài giá rẻ đến vậy, tôi phải check lại một lần với tài xế, càng bất ngờ hơn khi mức giá đó đã trọn gói các loại vé phí và tôi còn có thể viết hóa đơn VAT cho Công ty nữa. Cả đoàn 15 người ai cũng ngạc nhiên và dành lời khen vì lần đầu tiên ngồi taxi đi sân bay Nội Bài giá rẻ như thế.

taxi noi bai 24:24-2
Xe đi sân bay nội bài giá rẻ

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI VỚI TAXI ĐI SÂN BAY NỘI BÀI GIÁ RẺ

Đoàn chúng tôi 15 người được đi bằng xe Ford Transit đời mới với 16 chỗ ngồi rộng thênh thang. Thực sự tôi đánh giá rất cao tài xế vì con đường đi vốn dĩ xa, nhưng tài xế lái xe rất cẩn thận mà vẫn đảm bảo tốc độ. Với những ai hay thuê xe taxi đi tỉnh xe Taxi Nội Bài thì đây là yếu tố vô cùng quan trọng.

Điều tôi ưng nhất có lẽ là “mùi xe” vô cùng dễ chịu, đến cả người ngửi mùi ô tô là say như tôi mà vẫn an lành suốt 30 phút đồng hồ ra đến sân bay.

Với 300,000đ cho một chuyến đi tuyệt vời như thế, tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ taxi đi sân bay Nội Bài giá rẻ của hãng Taxi Nội Bài. Và kinh nghiệm của tôi, hy vọng cũng sẽ giúp bạn bớt đắn đo khi lựa chọn chuyến đi cho mình!

Đặt xe Nội Bài – Hà Nội – Sân Bay liên hệ tổng đài : 0818313838

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.