Công ty xây nhà trọn gói quận Thủ Đức

0
(0)

Công ty xây dựng nhà trọn gói tại quận Thủ Đức là nhà thầu xây dựng với giá cả cạnh tranh. Cùng với chất lượng thi công xây dựng nhà tốt nhất hiện nay. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tư vấn khách hàng những thủ tục pháp lý xây dựng. Cũng như thi công nhiều công trình, dự án xây nhà, xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức. Cũng như tại các quận/ huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà tại quận Thủ Đức. Xin vui lòng liên hệ đến công ty xây dựng tại quận Thủ Đức chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn các thủ tục về pháp lý, kinh nghiệm xây dựng.Cũng như nhận được bảng giá xây nhà chi tiết và rõ ràng nhất.

Phân loại các công ty xây dựng - Vietnam Construction

Bài viết cùng chuyên mục: Công ty xây nhà Quận Tân Bình

Giải pháp xây nhà trọn gói kiên cố ở Thủ Đức

Khi xây dựng tất cả các chủ đầu tư đều mong muốn có được một ngôi nhà kiên cố, vững chắc để khi bão qua ngôi nhà vẫn có thể sừng sững trường tồn cùng thời gian.

Để có được một ngôi nhà chất lượng, đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần lựa chọn được một nhà thầu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Có tâm trong nghề xây dựng, không bớt xén rút ruột công trình. Để làm được điều này bạn cần phải có sự tham khảo, tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi tiến hành kí kết hợp đồng xây dựng.

Khi lựa chọn nguyên vật liệu đây là yếu tố rất quan trọng để làm nên một ngôi nhà vững chắc. Nếu ở những tỉnh thành có mưa thuận gió hòa thì có thể lựa chọn loại nguyên vật liệu ở mức giá tầm chung, nhưng đối với những ngôi nhà xây dựng ở Thủ Đức muốn kiên cố vững chắc thì bạn nên lựa chọn gói xây dựng trọn gói với loại hình vật tư loại tốt. Khi xây nhà trọn gói bạn không phải lo đến nguyên vật liệu vì đã có nhà thầu tuy nhiên bạn cũng nên là người giám sát kĩ lưỡng ở khâu này khi mỗi lần nhà thầu nhập nguyên vật liệu về công trình bạn nên kiểm tra thật thận trọng. So sánh giữa hóa đơn với vật liệu hiện có.

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức mới nhất 2021

Bạn đang muốn xây dựng nhà trọn gói ở nơi đây chúng tôi xin được giới thiệu đến các chủ đầu tư cách tính chi phí xây dựng đơn giản dễ dàng thực hiện đó là lấy đơn giá trọn gói nhân với diện tích của ngôi nhà.

Để tính được chi phí thì trước tiên bạn cần biết đến mức giá xây dựng trọn gói ở Thủ Đức hiện nay là như thế nào? Theo như cập nhật về giá cả xây dựng ở Thủ Đức của chúng tôi hiện nay thì giá xây dựng trọn gói tùy thuộc vào vật tư xây dựng như sau:

– Đơn giá nhân công giao động từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2

– Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện dao động từ 3.200.000 – 3.600.000đ/m2

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí nhân công hoàn thiện:

+ Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000VNĐ/m2

+ Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2

+ Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000VNĐ/m2

+ Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Lưu  ý khi xây nhà trọn gói 

Khi đã biết được giá xây nhà trọn gói ở Quận Thủ Đức bạn cần biết cách tính diện tích sàn để ra tổng diện tích của ngôi nhà. Diện tích sàn được tính với các hạng mục như sau:

Đầu tiên là chi phí được bắt đầu từ việc gia cố nền móng đây là khâu rất quan trọng khi xây nhà ở Thủ Đức phần này được thực hiện gia cố nền bằng phương pháp đổ bê tông cốt thép thì tính là 20% nhân với đơn giá. Chi phí móng đơn là 30% , chi phí móng băng, móng cọc là 40% đến 50% nhân với đơn giá trọn gói. Cuối cùng là chi phí cao nhất là hệ móng bè là 80% nhân với đơn giá trọn gói.

Đối với chi phí xây dựng phần diện tích nhà ở tại Quận Thủ Đức thì từ tầng trệt, các tầng lầu cứ lên bao nhiêu tầng thì đều nhân với đơn giá là 100%. Nếu lựa chọn gác lửng thì cũng thực hiện với đơn giá là 100%.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.