Công ty xây nhà quận 9

0
(0)

Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận 9 là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, nhà ống, nhà biệt thự, nhà cho thuê, văn phòng tại khu vực TpHCM, Tp Thủ Đức và các tỉnh lân cận.

Xây dựng Chuyên Nghiệp cung cấp dịch vụ Sửa nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM.

Thương hiệu Xây dựng Chuyên Nghiệp đã được khẳng định trong suốt hơn 10 năm qua. Xây dựng Chuyên Nghiệp xây dựng thương hiệu qua những công trình thực tế. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã và đang trực tiếp thiết kế và thi công rất nhiều những công công trình sửa nhà trọn gói. Tất cả các công trình chúng tôi thiết kế và thi công đều được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, phong cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng của công trình.

sửa nhà

Bài viết cùng chủ đề: Công ty Xây nhà Bình Chánh

Lý do nên xây dựng nhà trọn gói quận 9?

Tiết kiệm được thời gian

Hầu hết người dân hiện nay, đặc biệt là những người dân ở khu vực thành phố đều rất bận rộn. Vì thế khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Quý khách không cần phải dành nhiều thời gian để ở nhà trông coi, theo dõi quá trình thi công mỗi ngày vì đã có chủ thầu chịu trách nhiệm giám sát giúp chủ đầu tư mọi hoạt động trong suốt quá trình thi công.

Tiết kiệm được chi phí

 Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, tất cả các khoản phí đều được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng, tránh được tình trạng phát sinh chi phí do thiếu vật tư hay vật tư tăng giá.

Giấy tờ pháp lý, giấy phép xây dựng nhà ở trọn gói tại quận 9 TP.HCM

Khi xây dựng bất kỳ công trình nào, Quý khách cũng cần có giấy tờ pháp lý và giấy phép xây dựng tại TP.HCM.

Giấy tờ pháp lý

Giấy tờ pháp lý cần chuẩn bị trước khi xây nhà bao gồm:

  1. Giấy chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của Pháp luật để chứng thực, đất Quý khách sắp xây công trình không thuộc quyền sở hữu của bất kỳ ai khác.
  2. Trích lục bản đồ vị trí lô đất.
  3. Giấy tờ cá nhân (thẻ căn cước, chứng minh thư,…).

Giấy phép xây dựng nhà ở quận 9 TP.HCM

Căn cứ Luật xây dựng năm 2014; Thông tư số: 15/2016/TT-BXD ngày 30/06/2016 của bộ Xây dựng hướng dẫn về việc cấp phép xây dựng; Quyết định số: 26/2017/QĐ-UBND ngày 20/06/2017, hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở tại TP.HCM bao gồm:

  • 1 đơn đề nghị cấp phép xây dựng.
  • 1 giấy chứng minh quyền sử dụng đất.
  • 1 bản sao trích lục bản đồ vị trí lô đất.
  • 2 bộ bản vẽ thiết kế xây dựng.
  • 1 bản của chủ đầu tư cam kết đảm bảo an toàn cho công trình liền kề.

Nơi cấp: UBND quận 9.

Thời gian cấp: 15 ngày kể từ ngày cung cấp đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Nhà thầu quản lý thi công – xây dựng tiến độ nhà ở uy tín tại quận 9 TP.HCM

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Công ty xây dựng Chuyên Nghiệp luôn nỗ lực đem lại những giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc tuyển chọn đội ngũ nhân viên từ các kiến trúc sư, kỹ sư cho đến các công nhân thi công đều là những người có kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm trong nghề.

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ không phải lo về những vấn đề thường xảy ra sau khi ký hợp đồng như bán thầu, thêm chi phí phát sinh, sử dụng vật tư kém chất lượng, hoàn thành việc thi công quá thời hạn thỏa thuận trước đó giữa 2 bên,… Chính vì thế, khi có nhu cầu xây nhà trọn gói quận 9, Quý khách hãy yên tâm hợp tác với chúng tôi nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9 của Chuyên Nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng có nhu cầu xây dựng tổ ấm của mình. Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng Quý khách tạo dựng nên tổ ấm cho riêng Quý khách nhé!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.