Công ty xây dựng HCM

0
(0)

Nhà thầu xây dựng Chuyên Nghiệp là một trong những top công ty xây dựng uy tín trên Tp.HCM. Dựa trên phương châm lấy lợi ích khách hàng lên đầu, Chuyên Nghiệp dần được người dân tin tưởng.

Những gì bạn có thể mong đợi trong quá trình xây dựng nhà mới

Hãy tưởng tượng thiết kế ngôi nhà hoàn toàn mới của bạn theo cách bạn muốn. Làm việc cùng với một trong những nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi khi bạn truyền đạt những ý tưởng bạn có cho ngôi nhà xây dựng theo yêu cầu của mình. Chúng tôi  làm việc trong phạm vi ngân sách của bạn và trong khung thời gian đã thỏa thuận. Không có chi phí bất ngờ hoặc sự chậm trễ xây dựng, ngay cả khi bạn muốn thay đổi kế hoạch ban đầu.

When Is The Best Time to Build a House? The Answer May Be Different Than You Think— BYHYU 117 - BYHYU

Xem thêm: Công ty xây nhà quận 2

Tại Xây dựng nhà Chuyên Nghiệp., chúng tôi luôn cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể cho đến khi dự án của bạn hoàn thành. Nếu bạn không chắc mình muốn gì trong thiết kế ngôi nhà mới của mình, chúng tôi cũng có thể giúp bạn. Duyệt qua một số thiết kế hiện tại của chúng tôi bên dưới, bao gồm sơ đồ nhà  và sơ đồ mặt bằng cho những ngôi nhà sang trọng.

Liên hệ với Chuyên Nghiệp ngay hôm nay để có các kế hoạch, thiết kế nhà tùy chỉnh và xây nhà mới tốt nhất ở HCM

Sơ đồ tầng

Sơ đồ mặt bằng của chúng tôi được thiết kế với bạn và gia đình bạn. Đó là bởi vì chúng tôi biết rằng chức năng là một phần của việc xây dựng một ngôi nhà đẹp và lâu dài. Ngôi nhà mà gia đình bạn có thể phát triển và lớn mạnh khi cuộc sống diễn ra xung quanh bạn. Vì vậy, hãy vào và nhìn xung quanh. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích những gì bạn thấy.

Các hạng mục trong thi công xây dựng

 

  • Hạng mục thi công phần thô là gì là câu hỏi mà hầu hết các chủ đầu tư hiểu sai hoặc chưa hiểu rõ. Nói nôm na hạng mục thô là tất cả những hạng mục nằm âm bên trong, ta không thể nhìn thấy, không thể sờ được.
  • Hạng mục thô bao gồm các kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, hồ tô tường, vữa cán nền, sắt hộp, mái ngói, mái tole, ống điện nước âm tường âm sàn, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn.

Hạng mục hoàn thiện

– Ngoài việc cần biết được thi công phần thô là gì thì bạn cũng phải biết hạng mục thi công hoàn thiện là gì để có thể kiểm soát được quy trình thi công của nhà thầu.

– Hạng mục hoàn thiện bao gồm những thành phần hoàn thiện bên ngoài, có thể sờ, có thể nhìn thấy. Bao gồm: Sơn nước, gạch ốp tường, gạch lát nền, thiết bị vệ sinh (Bồn cầu, lavabo, sen tắm,…), thiết bị điện (CB, công tắc, ổ cắm, bóng đèn…), cửa đi, cửa sổ, trần thạch cao, lan can cầu thang, lan can ban công, tay vịn cầu thang, tay vịn ban công, đá cầu thang, gỗ lát sàn, hệ thống máy lạnh, hệ thống camera…

Vì sao chọn Xây dựng nhà Chuyên Nghiệp

  • Uy tín: đây là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm. Một đơn vị có uy tín trên thị trường, nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng thì chắc chắn sẽ hoàn thành công trình của bạn tốt hơn.
  • Kinh nghiệm của chủ thầu: Một chủ thầu có kinh nghiệm không những giúp cho công trình được hoàn thành nhanh chóng, chính xác như ý bạn mà còn có khả năng xử lý những tình huống không tốt bất ngờ xảy ra.
  • Cách tính phí: Một đơn vị thi công uy tín sẽ có những cam kết rõ ràng ngay từ đầu về các khoản chi phí như chi phí nhân công xây dựng, chi phí vật tư công trình,… và đặc biệt phải có những đảm bảo nhất định về chi phí phát sinh sao cho có lợi nhất với khách hàng của họ.
  • Cách làm hợp đồng: Khi làm hợp đồng, các đơn vị thi công uy tín sẽ liệt kê rõ ràng những điều khoản cần thiết và luôn thương lượng để phù hợp với khách hàng nhất có thể.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong Review. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.