Công ty mô hình kiến trúc hàng đầu Tp.HCM

0
(0)

Công ty mô hình kiến trúc

1. Công ty mô hình kiến trúc An Lộc Phúc

Tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực mô hình kiến trúc,được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn trong suốt 20 năm qua.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng uy tín trên thị trường, chúng tôi đã và đang là đối tác lâu năm, triển vọng của nhiều đơn vị quy mô lớn, nổi tiếng toàn quốc.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc cùng một đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, giàu sức sáng tạo, tinh tế và linh hoạt trong tư duy cũng như cách làm việc.

Mọi mô hình đều được nhân viên của chúng tôi trân trọng nâng niu và chế tạo với sự cẩn thận, tỉ mỉ tuyệt đối trong từng chi tiết nhỏ. Đồng thời họ luôn luôn tìm tòi, cải tạo và đưa ra những phương án giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và linh hoạt, có lợi nhất cho khách hàng.

Với công nghệ cắt, khắc bằng máy (Laser – CNC) chuyên biệt ngay tại xưởng của Công ty, cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao cộng với hơn 20 năm kinh nghiệm của giám đốc Đoàn Kỷ Nguyên, sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với phương châm học hỏi và không ngừng sáng tạo. Ban lãnh đạo công ty đã và đang thực hiện mục tiêu cho doanh nghiệp. Đưa Mô hình An Lộc Phúc trở thành thương hiệu cho những sản phẩm chất lượng nhất. Để đưa doanh nghiệp xứng tầm với những gì khách hàng đã đặt niềm tin tại Mô hình An Lộc Phúc.

“ Không ngừng sáng tạo – Đổi mới để thành công“

20171230 164747

2. Dự án mô hình kiến trúc tiêu biểu

a. Mô hình cao ốc

mô hình kiến trúc
AQUA LUXURY – VIETCOMREAL

b. Mô hình quy hoạch

mô hình kiến trúc
BASON STAION MODEL

c. Mô hình công nghiệp

mô hình kiến trúc
DỰ ÁN HAPPY LAND LONG AN

d. Mô hình nội thất

mô hình kiến trúc
MÔ HÌNH NỘI THẤT ĐẤT LÀNH

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.