Công ty Bảo Vệ chuyên nghiệp Hải Thiên Long

0
(0)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long được chuyển đổi từ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311858351 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 15 tháng 01 năm 2019.

top 10 cong ty bao ve uy tin tai tphcm 5497

Giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 1984/GXN-CĐ1 do Công An Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 10 tháng 09 năm 2020 và giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm cung cấp.

Công ty bảo vệ ở Bình Tân sẵn sàng cung cấp các dịch vụ:

–  Bảo vệ Văn phòng, Cao ốc, Bệnh Viện, Ngân hàng….

–  Bảo vệ Siêu thị, Trung tâm Thương mại, Hội chợ Triễn lãm.

–  Bảo vệ các Trung tâm vui chơi giải trí, Trung tâm thi đấu, biểu diễn.

–  Bảo vệ Công trường – Bảo vệ Nhà máy – Bảo vệ Kho hàng – Bảo vệ công ty – Bảo vệ cơ sở sản xuất…

–  Bảo vệ Vũ trường, quán bar, Bảo vệ nhà riêng…

–  Bảo vệ yếu nhân: VIP – người thân – khách hàng của bạn – đối tác làm ăn…

–  Bảo vệ sự kiện: Các chương trình Ca nhạc, Chiếu phim, Biễu diễn thời trang, Hội nghị khách hàng, Họp báo, Hội chợ, Triển lãm…

–  Dịch vụ bảo vệ: Phục vụ 24/24 theo yêu cầu.

–  Dịch vụ Tuần tra, Kiểm soát Cơ động, Kiểm soát an ninh từ xa bằng hệ thống kết nối liên lạc di động, phục vụ các loại hình cơ sở vật chất cố định…

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Trung Thực – Kỷ Luật – Trách nhiệm”. Công ty chúng tôi luôn gắn chặt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với quyền lợi của khách hàng. Luôn chủ động tư vấn nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho Quý khách một cách hiệu quả nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách trong thời gian tới.

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0902.822.478 để được tư vấn miễn phí.


CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BÌNH TÂN


Công ty bảo vệ ở Bình Tân – Chúng tôi, Công ty dịch vụ bảo vệ Hải Thiên Long hiện đang cung cấp dich vu bao ve o binh tan với nhiều loại hình và khách hàng đa dạng. Với tầm quan trọng là địa bàn có nhiều công ty sản xuất tại Tp.HCM, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và mang đến cho Khách hàng sự hài lòng. Sứ mệnh của dịch vụ bảo vệ mang một trọng trách rất lớn, ngoài việc phải đảm bảo an toàn cho tài sản được giao quản lý; nhân viên bảo vệ còn phải đảm bảo được bộ mặt tiếp xúc ban đầu đối với khách hàng đến liên hệ giao dịch hoặc sử dụng dịch vụ tại nơi làm nhiệm vụ.

Một trong những thách thức lớn nhất của bảo vệ trong việc thực hiện dịch cho các công ty sản xuất trên địa bàn Tp.HCM và các Tỉnh lân cận là đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Công ty bảo vệ Hải Thiên Long với hơn 8 năm hoạt động, đã huấn luyện và đào tạo một lực lượng nhân viên sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ của Khách hàng là công ty sản xuất trong và ngoài Khu công nghiệp.

Chúng tôi Kính mời Quý khách hàng tham khảo bảng báo giá bảo vệ ở Bình Tân:

cong ty bao ve chuyen nghiep hai thien long 5741

Bài viết có hữu ích với bạn?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Hãy để lại đánh giá 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.