9 ứng dụng chèn khung chat trực tuyến vào website miễn phí

0
533

Bất kỳ một website nào đều cần có một mối liên hệ giữa doanh  nghiệp hoặc người sáng lập ra trang web với các độc giả và khách hàng, một cách làm truyền thống từ trước đến nay đó chính là liên hệ thông qua trang liên hệ hoặc bằng điện thoại, chúng tôi đã có bài hướng dẫn tạo form liên hệ trong WordPress

1. Boxchat.net

BOXChat giúp bạn tạo một hộp chat nắm bắt số điện thoại của họ và chat với họ, không bỏ lỡ một ai.

Tạo hộp chat miễn phí

Chúng tôi cung cấp một hộp chat đơn giản, tiện lợi cho website của bạn, giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm hơn!

 

 

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Từng tính năng của BoxChat đều được thiết kế đơn giản để giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả

với Plugin Jetpack giúp các bạn có thể liên hệ bằng cách gửi thông tin đến với chủ trang web. Tuy nhiên thời gian chờ đợi có thể hơi lâu và thông thường bạn cần phản hồi thông qua email, điều này bất tiện.

2. Zopim Live Chat

Zopim-Live-Chat-PluginĐây là một Plugin miễn phí giúp bạn có thể chèn khung chat vào WordPress một cách dễ dàng, khung chat được  hiển thị ngay bên góc phải của trang web và thông báo cho khách hàng biết được rằng bạn có đang online hay không, có sẵn sàng chia sẻ thông tin đến với khách hàng hay không, từ đó khách hàng có thể chat trực tuyến với bạn. Plugin này tối ưu hóa cho cả thiết bị di động, nghĩa là bạn có thể chat trực tuyến với khách hàng trên cả điện thoại di động, rất tiện lợi phải không.

3. ClickDesk Live Support

clickdesk-live-support-chat-pluginĐây à một Plugin có khả năng tùy biến cao, nó hoàn toàn miễn phí trong việc tạo ra một live chat với nhiều tính năng chất lượng cao, hơn nữa nó còn cho phép trò chuyện trực tuyến bằng hộp thoại hoặc bằng video mà không cần bất kỳ một sự trợ giúp nào từ bên ngoài. Bạn cũng có thể gọi điện giống như một số phần mềm như skype, yahoo, tích hợp và thân thiện với thiết bị di động.

4. Tidio Live Chat

Tidio-Live-ChatĐây là một Plugin tuyệt với nhất, với đầy đủ tính năng hấp dẫn, điều mà tôi muốn nói nó tuyệt vời là vì khách hàng của bạn không cần phải đăng nhập hay đăng ký mà cũng có thể bắt đầu nói chuyện với bạn ngay lập tức, đây có thể nói là một plugin siêu đơn giản. Thế nhưng nó cũng hỗ trợ trên các thiết bị di động.

5. Casengo Live Chat Support

Casengo-Live-Chat-Support

Là một Plugin cho phép bạn chèn live chat một cách dễ dàng, điều nổi bật ở Plugin này là bạn có thể quản lý nhiều trang web liền một lúc, tương thích cho các thiết bị di động, bạn cũng có thể liên hệ với khách hàng thông qua Email, Twitter hoặc facebook thông qua Plugin này.

6. WP Live Chat Support

WP-Live-Chat-Support

Một Plugin phổ biến miễn phí, cũng giống như nhiều Plugin khác cơ bản, không có nhiều sự riêng biệt hay sự nổi bật nào cho plugin này. Tuy nhiên nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng phiên bản pro với nhiều tính năng hơn như thay đổi logo hoặc xem lại nhật ký trò chuyện của bạn.

7. Live Chat Software by HelpOnClick

live-chat-software-for-wordpress

Một Plugin đẹp mắt giúp bạn có thể tạo một khung chat chuyên nghiệp, Plugin này cũng đơn giản, cài đặt nhanh và chứa đầy đủ những tính năng cần thiết.

8. WordPress Live Chat Plugin

WordPress-Live-Chat-Plugin

Nếu như các plugin miễn phí trên vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn thì một  plugin trả phí này hoàn toàn có thể đáp ứng được bạn, đây là một plugin cao cấp được viết bởi codecanyon nơi chuyên viết ra những Plugin ở nhiều tính năng khác nhau và rất chuyên nghiệp.

9. Free Live Support Chat

Free-Live-Support-Chat

Là một plugin vô cùng chất lượng nhưng lại hoàn toàn miễn phí, nếu như bạn đang cần một dịch vụ chat trực tuyến trên website mà có thể lưu lại lịch sử chat thì đây là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Các cuộc nói chuyên được mã hóa SSL, điều chỉnh logo và màu sắc dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.